TERA: Dark Squall - Bom tấn ARPG một thời lấn sân di động

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 29/7/15.

Đọc: 296

 1. blaysku Trùm

  Vậy là mới đây, tựa game online hành động nhập vai bom tấn một thời trên PC là TERA đã chính thức lấn sân sang nền tảng di động với cái tên mới TERA: Dark Squall. Tựa game mobile hoành tráng xứ Hàn đang tạo nên một cơn sốt thực sự tại đất nước này ngay khi có thông tin ra mắt phiên bản di động.

  [​IMG]

  TERA: Dark Squall sẽ lấy bối cảnh với những sự kiện diễn ra trước câu chuyện trong TERA Online, và chắc chắn sẽ có những sự khác biệt cả về tình tiết lẫn một chút lối chơi đáng kể với bậc đàn anh đi trước ở phiên bản mới này.

  [​IMG]

  Nếu như bạn chưa biết thì TERA được phát triển dựa trên Unreal Engine 3, do đó đồ hoạ in-game có thể nói là lung linh, sắc nét đến tuyệt vời, thêm vào đó là các tính năng "thời thượng", đã làm nên chuẩn mực mới như: bản đồ không biên giới, không chuyển cảnh, chiến đấu không cần chỉ mục tiêu (Non – Target). Vào thời điểm ra mắt, đây được coi là MMORPG thế hệ tiên tiến nhất tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới.

  [​IMG]

  Trong TERA: Dark Squall, người chơi sẽ được lựa chọn tới 15 chiến binh độc đáo với nhiều kỹ năng đặc biệt riêng và được chia ra các lớp như Tanker (Đấu sĩ), Ranged (Xạ thủ), Melee (Cận chiến), Support (hỗ trợ)...Hiện TERA: Dark Squall vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện chờ ngày phát nổ trên di động. Tuy nhiên, cho đến giờ vẫn không có nhiều thông tin cụ thể về ngày ra mắt của TERA: Dark Squall.

  [​IMG]

  Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này