Tết đoàn viên sum vầy hạnh phúc cùng givral

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi nhatlun3030, 17/8/15.

Đọc: 243

 1. nhatlun3030 New Member

  BÁNH TRUNG THU GIVRAL CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẠI TPHCM

  [​IMG]

  Vào dịp trung thu trẻ em thường hay nhận được quà của bố mẹ, được bố mẹ dẫn đi chơi các đêm văn nghệ, được phá cỗ đêm rằm cùng với những người thân trong gia đình mình. Ngoài ra, trung thu cũng là ngày để các em tụ tập lại với nhau cùng rước đèn trung thu và cùng nhau chơi những trò chơi dân gian dưới ánh trăng. Những đêm hội trăng rằm cũng là những hấp dẫn tuyệt vời mà trẻ em rất thích, khi tới đó các em được xem văn nghệ, được rước đèn và được xem múa lân và trong một năm chỉ có trung thu các em mới có được những thú vui đó. Chính những điều đó đã tạo nên sự hấp dẫn tuyệt vời mà trung thu mang lại cho các em nhỏ để khi chỉ cần nhắc đến hai từ trung thu các em lại trở nên hân hoan và háo hức chờ đón.


  [​IMG]

  Với bề dày lịch sử hơn 60 năm phát triển trong lĩnh vực sản xuất bánh trung thu Givral luôn cho ra đời những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Cam kết đảm bảo về uy tín và chất lượng, khách hàng sẽ có thể hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn bánh trung thu Givral.

  Năm nay, Givral vẫn tập trung phát triển để làm hài lòng tất cả các đối tượng khách hàng. Niềm hạnh phúc, sự vui vẻ của khách hàng luôn là tôn chỉ hoạt động và phát triển của Givral


  Thông tin liên hệ


  Website: banhtrungthugivral.com


  Điện thoại: 0938 458 080


  Email: [email protected]


  Địa chỉ: 44 bis nguyễn trọng lội, tân bình, tp.hcm


  Xem thêm: banh trung thu givral chinh hang gia si tai tphcm
 2. sonseo9x5s

  sonseo9x5s New Member

  sao mà bạn đăng đc

Chia sẻ trang này