Kỷ Niệm Tham mưu về bỏ thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi phunapro, 10/8/16.

Đọc: 244

 1. phunapro Member

  Phá thai bằng thuốc và Những tai biến có thể xảy ra.
  Theo các bác sĩ, phá thai bằng thuốc gây ra một số phản ứng nao pha thai co dau khong mạnh như đau co thắt dữ dội ở dạ dày, ra nhiều huyết. ngoại giả, thuốc chống chỉ định với những người bị bệnh lý tuyến thượng thận, rối loạn đông máu, đang cho con bú, những phụ nữ có vết sẹo cũ ở tử cung; tử cung dị dạng; chửa ngoài dạ con; có tiền sử đã từng dị ứng với bất kỳ loại thuốc trị bệnh nào trước đó...
  [​IMG]
  Theo khuyến cáo của các thầy thuốc, khi muốn vận dụng biện pháp phá thai bằng thuốc, cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hành dưới sự theo dõi chém của y, bác sĩ tránh những tai biến đáng tiếc có thể xảy ra. Cần rà soát kiên cố bằng siêu thanh xem đã có thai chưa, thai có nằm trong buồng tử cung hay không?... Trước khi vận dụng biện pháp này. Bên cạnh đó, đàn bà trong độ tuổi sinh sản cần được tư vấn về các phương pháp tránh thai an toàn, để hạn chế đến mức thấp nhất việc phải Phá Thai.

  Những biến chứng của phá thai bằng thuốc

  Khi dùng thuốc phá thai, có thể gây những tác dụng nhẹ như nổi mề đay, mẩn ngứa hoặc nặng như khó thở, choáng, tụt áp huyết. Một số ít trường hợp có tình trạng ra máu nhiều khi vào kỳ kinh kế tiếp, đôi khi cần phải nhập viện điều trị. ngoại giả phá thai bằng thuốc đòi hỏi thai phụ phải tuân thủ lịch tái khám, nhằm đảm bảo chắc chắn thai đã chết và đã được tống xuất hoàn toàn, không có tình trạng sót thai hay sót nhau dẫn đến tình trạng ra máu dây dính có thể làm thai phụ bị thiếu máu và nhiễm trùng.

  Khi muốn vận dụng biện pháp phá thai bằng cách uống thuốc phá thai bằng thuốc, cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hành dưới sự theo dõi chém của y, bác sĩ tránh những tai biến đáng tiếc có thể xảy ra.

  Để phá thai dưới 50 ngày tuổi, cần có 2 loại thuốc kết hợp là Mifepristone và Misoprostol (Cytotec). Tuy chỉ là uống thuốc để gây sảy thai thiên nhiên, nhưng quy trình uống phải được quản lý chặt: Bệnh nhân sẽ uống viên đầu (Mifepristone 200mg) dưới sự giám sát của bác sĩ, 15 phút sau khi uống thuốc bệnh nhân mới được rời cơ sở y tế. Sau 48 giờ phải quay trở lại để uống tiếp 2 viên Misoprostol (mỗi viên 200mg) và phải ở lại bệnh viện khoảng 4 giờ để theo dõi.

  Theo các chuyên gia phụ khoa của phòng khám phụ khoa Khương Trung thì nên dùng phương pháp phá thai an toàn khi bạn muốn phá thai, vì Phá thai an toàn là phương pháp phá thai hiện đại nhất bây chừ: Ưu điểm của biện pháp này là Ít biến chứng, tính an toàn cao, hoàn toàn không đau, an toàn. hồi phục nhanh.

Chia sẻ trang này