Thần Ma - Game mobile hành động với bối cảnh "Tây Du Ký"

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 17/4/15.

Đọc: 318

 1. blaysku Trùm

  Thần Ma là một game mobile 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Yinhan. Trò chơi có bối cảnh chính dựa trên “Tây Du Ký”, kiến tạo nên một thế giới thần thoại với nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, cơ chế chiến đấu non-target chặt chém hấp dẫn theo kiểu Diablo và đặc biệt là có người đẹp Angelababy làm đại sứ hình ảnh.

  [​IMG]

  Hệ thống nghề nghiệp trong game sẽ mang lại 5 sự lựa chọn cho người chơi gồm Yêu Hầu có năng lực triệu hoán và thiên về cận chiến vật lý; Chiến Thần đảm nhiệm vai trò tanker với chỉ số phòng ngự cực cao; Quỷ Cơ thiên về khả năng sử dụng độc, tiêm kích từ xa; Ngưu Ma với thân hình to lớn và năng lực càn quét cận chiến; cuối cùng là Huyền Nguyệt với tốc độ linh hoạt, khả năng liên kích cận chiến bất ngờ.

  [​IMG]

  Song hành với hệ thống nghề nghiệp thú vị, Thần Ma có thiết kế hình ảnh rất đẹp, các mô hình nhân vật được xây dựng ở dạng 3D chi tiết và cử động chiến đấu rất linh hoạt. Các nghề nghiệp có tạo hình phong theo nhiều nhân vật nổi tiếng trong nguyên tác như Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương hay Nhị Lang Thần. Khâu chiến đấu đề cao tính tự do khi có thể tung chiêu 360 độ tất cả các hướng với những kỹ năng trang lệ và uy lực.

  [​IMG]

  Ngoài ưu điểm về phương diện hình ảnh, trò chơi còn có một hệ thống gameplay rất phong phú và đa dạng để người chơi trải nghiệm. Ví dụ để gia tăng chiến lực của nhân vật thì có hệ thống trang bị, cường hóa, mỹ nhân hay kinh mạch... Đặc biệt, trò chơi có hệ thống “pet ảo hóa” vô cùng độc đáo hay cho phép tự do chuyển đổi nghề nghiệp.

  [​IMG]

  Hiện nay, Thần Ma đã trong giai đoạn thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://shenmo.yh.cn/?code=40205

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  >>Tần Thời Minh Nguyệt 2 - Game mobile 3D có nền đồ họa tuyệt đẹp

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này