Thần Ma KOK - Khi game thủ Offline và khoe hình ‘tự sướng’

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 18/7/15.

Đọc: 144

 1. blaysku Trùm

  Chiều 16/07, cộng đồng Thần Ma KOK (Thần Ma Đại Lục Mobile) xôn xao bàn tán về bức ảnh Offline của bang AnhEm. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi bang AnhEm đã nổ “phát súng” đầu tiên với trào lưu Offline, khoe hình “tự sướng”. Ngay lập tức, chúng tôi đã liên hệ với thành viên post bức ảnh gây chú ý này và có một cuộc trò chuyện ngắn.

  [​IMG]

  Bức ảnh “hot” của cộng đồng Thần Ma KOK vừa qua


  Bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân để mọi người được biết?

  Thiệu Quí: xin chào cộng đồng game thủ, mình tên là Thiệu Quí, 30 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Mính.

  Cơ duyên nào đưa bạn đến với Thần Ma KOK?

  Thiệu Quí: rất tình cờ, mình được đứa em giới thiệu nên chơi thử. Game mobile như Thần Ma KOK mình thấy rất ok nên nghiền luôn.

  [​IMG]

  Nhân vật lililuta - server Phoenix của game thủ Thiệu Quí


  Bạn ấn tượng với những ưu điểm nào của game?

  Thiệu Quí: Thần Ma KOK khiến mình ấn tượng với đồ họa “True 3D” đầu tiên Việt Nam, nhiệm vụ đa dạng, PK tự do cực đã…và còn rất nhiều ưu điểm khác nữa.

  Là thành viên của bang AnhEm, bạn có thể nói vài điều về bang mình được không?

  Thiệu Quí: Bang mình là bang AnhEm, bang khá đông, các thành viên đến từ mọi miền tổ quốc như: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội…

  [​IMG]
  [​IMG]

  Vừa rồi bang AnhEm có tổ chức Offline, bạn có thể chia sẻ đôi chút về điều này?

  Thiệu Quí: Vừa qua, ngày 16/07 bang AnhEm chúng mình có tổ chức buổi Offline chưa chính thức tại quán café Nhóc – đường Cao Lỗ - Quận 8 – TP Hồ Chí Minh. Gọi là Offline chưa chính thức vì chưa thông báo Offline toàn bang, đây chỉ là mấy anh em hay hoạt động chung trong bang và hay trò chuyện rủ nhau tụ tập trước.

  Các thành viên Offline quen nhau trong game Thần Ma KOK hay đã gặp nhau ngoài đời rồi?

  Thiệu Quí: Có người quen trước rồi, có người quen khi chơi Thần Ma KOK và lần đầu gặp nhau ngoài đời thực. Nhưng tất cả đều vui vẻ, cởi mở và thân thiện.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Cảm nhận riêng của bạn về buổi Offline này?

  Thiệu Quí: Cá nhân mình thấy buổi Offline rất bổ ích và thú vị. Game thủ được gặp gỡ nhau ngoài đời thực, trao đổi các câu chuyện về ingame xôm tụ. Tất nhiên không thể thiếu phần chơi game tập thể. Nhờ đó, mình biết thêm được nhiều kỹ năng chơi Thần Ma KOK như: PK team, PK boss phó bản... Lần đầu gặp nên đi café, chắc lần sau Offline chính thức toàn bang sẽ nhậu lai rai nữa.

  Bạn có góp ý gì với NPH MCCorp để Thần Ma KOK ngày càng hoàn thiện hơn trong mắt game thủ?

  Thiệu Quí: Thần Ma KOK là một game mobile hiếm hoi mình thấy hội tụ nhiều tính năng đặc sắc, đồ họa ấn tượng. Tuy nhiên, game vẫn còn lỗi như hiện tượng lag thi thoảng xảy ra.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Bạn có dự định gắn bó với game lâu dài ko?

  Thiệu Quí: Game hay thì gamer không bỏ game đâu bạn. Với một tựa game hấp dẫn như Thần Ma KOK, mình sẽ gắn bó lâu dài với game. Tuy nhiên, như mình nói, cũng mong NPH MCCorp sớm khắc tình trạng lag để gamer như mình được trải nghiệm một sản phẩm thực sự thú vị. Mình cũng chúc cộng đồng Thần Ma KOK ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

  Cảm ơn Thiệu Quí đã có những chia sẻ chân thực, chúc bạn luôn gặp may mắn và thành công trong cuộc sống!

  Tải game tại trang chủ: http://thanmakok.mobay.vn/index.php

  Fanpage: https://www.facebook.com/thanmakok

  Group: https://www.facebook.com/groups/thanmakok

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này