Thần Ma KOK sắp được phát hành tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 2/6/15.

Đọc: 225

 1. blaysku Trùm

  Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, trong tháng 6 này làng game Việt sẽ chào đón thêm một thành viên mới với tên gọi Thần Ma KOK. Hiện tại, trò chơi đã bước vào giai đoạn thử nghiệm nội bộ, tiến hành sửa chữa những lỗi nhỏ trước khi ra mắt game thủ Việt.

  [​IMG]

  Trên thực tế, Thần Ma KOK đã không còn xa lạ gì với game thủ Việt trong suốt thời gian vừa qua hay nói cách khác đây chính là tên gọi chính thức của Thần Ma Đại Lục Mobile khi ra mắt tại nước ta. Đây là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Trò chơi vẫn sử dụng bối cảnh huyền bí ở một thế giới hư cấu giống như bản client, tuy nhiên lại có thay đổi về mặt nội dung gameplay, đưa thêm tính hành động để thích hơp hơn cho nền tảng mobile.

  [​IMG]

  Trò chơi có nền tảng đồ họa rất đẹp do được xây dựng bằng bộ engine tự nghiên cứu của Perfect World có tên AngelicaES, người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới rộng lớn với các khung cảnh nhân vật, cảnh vật có độ chi tiết cao, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt thông qua góc camera 360 độ tự do.

  [​IMG]

  Thần Ma KOK vẫn đi theo thể loại MMORPG tương tự như phiên bản trước đó trên PC. Tham gia vào game, người chơi sẽ chọn để hóa thân thành một trong năm lớp nhân vật gồm: Kiếm Sĩ, Thích Khách, Huyết Ma, Pháp Sư, Mục Sư và dấn thân vào cuộc chiến với thế lực Yêu Ma.

  [​IMG]

  Ban đầu, người chơi sẽ buộc phải hoàn thành một loạt các nhiệm vụ chính tuyến từ dễ đến khó để dẫn dắt cốt truyện, tìm hiểu lối chơi cũng như những chức năng cơ bản khác của Thần Ma KOK. Đó vẫn sẽ là các nhiệm vụ đối thoại, thu thập và đánh quái để lên cấp và có được những trang bị đầu tiên tương như các tựa game cùng thể loại. Ngoài ra, sẽ khá bận rộn cho người chơi khi Thần Ma KOK còn cung cấp hàng loạt những nhiệm vụ hằng ngày để hoàn thành.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, Thần Ma KOK còn đem tới một số nhiệm vụ buộc nhân vật phải hóa thân thành một loại thú và từ đó, sẽ sở hữu những sức mạnh mới. Điều này giúp người chơi có những trải nghiệm khác nhau dù chỉ là trong một khoảng thời gian.

  Chưa dự đoán được mức độ thành công của Thần Ma KOK trong nước sắp tới, nhưng với những gì tựa game này thể hiện tại xứ sở Gấu Trúc, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng một kỷ lục mới sẽ được xác lập.

  >> Đánh giá chi tiết Thần Ma Đại Lục Mobile trước ngày về Việt Nam

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này