Thần Tiên Cảnh - Game tiên hiệp chính thức ra mắt tại SohaGame

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 7/8/15.

Đọc: 142

 1. blaysku Trùm

  [​IMG]

  Trên con đường tu tiên của mình, người chơi sẽ phải trải qua vô vàn nhiệm vụ, phó bản khác nhau để rèn luyện kinh mạch, cường hóa bản thân. Với kho vũ khí và trang bị hoàn toàn mới với nhiều công dụng hỗ trợ vượt trội, đi kèm các tính năng đa dạng như bang hội, Thần Tiên Cảnh giúp game thủ cảm nhận và có những trải nghiệm chiến đấu tốt nhất. Bang hội trong Tân Tiên Cảnh có thể kiến thiết, nghiên cứu kỹ năng riêng hoặc liên minh với bang hội khác để công thành chiến tranh giành lãnh địa.

  [​IMG]

  Sau những giờ phút Công thành chiến máu lửa, người chơi có thể tắm suối, trồng trọt nông trại, thăm vườn hảo hữu để thư giãn và giao lưu kết bạn.

  [​IMG]

  Một điểm cộng khác của Tân Tiên Cảnh là người chơi có thể bán vật phẩm của mình bằng cách đưa lên bảng giao dịch đấu giá để mọi người chơi khác có thể ra giá mua vật phẩm ở bất kì nơi nào mà không cần phải treo máy ngồi bán.

  [​IMG]

  Ra mắt cộng đồng mạng SohaGame.vn cùng với máy chủ Linh Động, Thần Tiên Cảnh dành tặng rất nhiều phần quà giá trị, VIP code trị giá 1 triệu đồng nhằm giúp game thủ có thể có những phút giây trải nghiệm game vui thoải mái nhất.

  Website: http://thantiencanh.sohagame.vn

  Link nhận Vipcode: http://forum.sohagame.vn/threads/520940-Dang-ky-de-nhan-ngay-code-tan-thu.html?p=1824450#post1824450

  >> Cùng soi Thần Tiên Cảnh trong ngày mở cửa tại Việt Nam

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này