Thanh Long Yển Nguyệt Đao - Game 3D hành động kiểu "Dynasty Warriors"

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 7/8/15.

Đọc: 301

 1. blaysku Trùm

  Thanh Long Yển Nguyệt Đao là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Huiguan Network. Trò chơi khai thác đề tài “Tam Quốc” quen thuộc với Tào Tháo gian hùng, Lưu Bị nhân đức, và Tôn Quyền anh dũng, kế đó là đề cao chất lượng đồ họa và đặc biệt là một cơ chế gameplay chặt chém hết sức đã tay, mang lại một “Dynasty Warriors” cho người chơi nền tảng di động.


  Thanh Long Yển Nguyệt Đao - Trailer


  Điểm đáng đề cập đến đầu tiên ở sản phẩm này chính là phương diện hình ảnh. Trò chơi có phong cách thiết kế chân thực, từ các trường cảnh, chiến trường cho tới hệ thống nhân vật, đều được xây dựng đẹp, sắc nét và có cử động rất linh hoạt, phù hợp với một sản phẩm có lối chơi hành động chặt chém Qua đó, ta có thể cảm nhận được mức độ đầu tư lẫn tâm huyết của đội ngũ bỏ ra để thực hiện tựa game này.

  [​IMG]

  Tiếp theo, phương diện chiến đấu hoành tráng và “vô song” giống với dòng sản phẩm “Dynasty Warriors” (tên tiếng Nhật: Shin Sangoku Musou, trong đó “musou” có nghĩa là “vô song”) của hãng Koei Tecmo chính là một trong những điểm nhấn quan trọng, quảng bá sản phẩm của hãng sản xuất. Người chơi sẽ điều khiển một vị danh tướng, có tạo hình cực ngầu với hệ kỹ năng bắt mắt, tung hoành chiến trận, chống lại cả một đạo quân. Tiết tấu chiến đấu trong Thanh Long Yển Nguyệt Đao diễn ra nhanh, khốc liệt và đầy uy lực, tạo cảm giác đã tay cho người điều khiển.

  [​IMG]

  Về mặt nội dung gameplay, trò chơi sẽ không chỉ tập trung vào mỗi hình thức đánh quái thăng cấp, ngoài những nhiệm vụ chính vượt quan ải theo tình tiết ra, người chơi sẽ còn có thể khám phá “Hoàng Thành Tranh Bá”, “Đồng Tước Đài”, tiến hành PK ở phần “Chinh Chiến” liên server. Hơn nữa, hệ thống nghề nghiệp trong game cũng có sự tương khắc, cần phối hợp trang bị lẫn kỹ năng hợp lý phát huy hết sức mạnh. Trước mắt, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 6 lớp nghề nghiệp gồm Võ Tôn – Lữ Bố, Long Tướng – Triệu Vân, Hổ Sát – Trương Phi, Hào Kiệt – Hạ Hầu Đôn, Phi Vũ – Điêu Thuyền, Quỷ Mưu – Gia Cát Lượng, mỗi nghề nghiệp lại có thể sử dụng vài loại vũ khí.

  [​IMG]

  Hiện nay, Thanh Long Yển Nguyệt Đao mới chỉ tiến hành thử nghiệm trên nền tảng Android và vẫn chưa có thời gian phát hành chính thức ở thị trường Trung Quốc.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ql.taiqigame.com/

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Quả Bảo Tam Quốc - Thế giới "Hoa Quả" độc nhất vô nhị và phi thường

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này