Thanh niên được người yêu chu cấp tiền ngồi quán Net cả tuần không tắm

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 12/6/15.

Đọc: 351

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, một chủ phòng Net đã lên tiếng than vãn về tình trạng một thành niên ngồi chơi liền cả tuần tại phòng máy của mình, không tắm rửa, ngồi liền cả tuần chơi game mà không về nhà lần nào.

  [​IMG]

  Tâm sự của chủ quán Net về anh chàng ngồi chơi cả tuần không về nhà, không tắm rửa


  Điều đáng chú ý hơn là mặc dù ngồi Net cả tuần liền, không rời nhưng thanh niên này vẫn được bạn gái hàng ngày chu cấp từ tiền ăn, cho đến tiền ngồi Net.

  Theo chủ quán Net cho biết, hàng ngày, cô người yêu thường chuyển khoảng từ 200-500 nghìn VNĐ vào thẳng tài khoản ngân hàng của mình để... chu cấp cho thanh niên này. Mặc dù vậy, chủ quán Net cũng cảm thấy ái ngại và khuyên thanh niên này nên về nhà tắm rửa, nghỉ ngơi, không nên tiếp tục ngồi chơi nữa.

  [​IMG]

  Đoạn chat của chủ quán Net với thanh niên chơi game cả tuần không về nhà


  Điều đáng lên án hơn là mặc dù thanh niên này được người yêu chu cấp tiền hàng ngày, nhưng vẫn thoải mái ngồi chơi game tiếp, thậm chí không có ý định đi về, cũng như cũng chẳng đoái hoài về cô người yêu hàng ngày vẫn chu cấp tiền cho mình.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa


  Dẫu vậy, số tiền cô người yêu hàng ngày chu cấp vẫn là không đủ, và anh chàng này còn tiếp tục đi vay người khác để tiếp tục ngồi chơi ngoài hàng Net.

  Khâm phục với thanh niên vừa chơi Liên Minh, vừa ôn thi đại học

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

 2. thanhthao2251

  thanhthao2251 New Member

  không ngờ nghiền game đến vậy sao không suy nghĩ vấn đề khác nhỉ

Chia sẻ trang này