Thầy bế học sinh vượt thác lũ đến trường học

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 28/12/15.

Đọc: 137

 1. horse886 Member

  Mỗi lót đến mùa quân là cạc ba ngày hai bận giả dụ vác dạo học trò ổ qua sông được tới quãng và béng nhà.
  Tổng hợp hình ảnh năm mới tại : Hình ảnh năm mới
  chót tháng 6 vừa qua, tại Trung Quốc, đơn cư dân số phận giàu nickname “con gái Ngưu Lang” đã đăng tải những bắt buộc hình phụ thân vác học sinh tổ thoái thác tụi tới trường học khiến lắm người nếu như nghĩ suy.

  [​IMG]

  đồng đồng những buộc ảnh nào là đang giàu một ghi chú khá toàn ràng quách địa chấm và hoàn cảnh mực tàu đay trò trong hình: “Đây là hình ảnh mực một trường học tiểu học tại huyện Phú bung, Vân Nam. Ngôi dài nào là nằm trực tính rìa một con sông rỏ, đa phần học sinh muốn tới kiếm đều phải lầy sang trọng con sông nào là. Những ngày mưa, nước sông dâng cao, học trò chẳng thể lầy qua, các nghiêm đường giả dụ ráng nhau vác tầng học sinh lội sang trọng sông. lũ trẻ do nếu như lầy nác tới trường học, thẳng tuột cả ngày đông giàu tuyết rớt cũng chỉ dám đi dép.”

  một đay nghiến cữ giàu bận phải vác học sinh qua sông chia sẻ: Mỗi dọ vác học trò băng sang trọng dòng nác xiết đều cực kì kỳ e hãi. trưởng càn và trò cụm từ ngôi trường nào là đều mơ ước phai một lượng cầu, cơ mà chưa biết bao hiện mới vách bây chừ thực.

  Những thắt hình này hãy khiến lắm người lỡ cảm phục ý chấy, nghị lực thứ trưởng giáo viên và trò ở ngôi dài này, lỡ chộ xót xa và lo sợ cho tính mạng hạng những học trò khi ngày ngày hỉ phải đối xử mặt với hiểm cận kề nhằm tới phanh với cái chữ.

Chia sẻ trang này