Thay màn hình iPad Air bị sự cố dính bụi thế nào để phục hồi ?

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 17/3/16.

Đọc: 167

 1. lkiendt1 Member

  Chiếc iPad Air khi bạn mới vừa mua về không có hiện tượng gì cả, nhưng sau một thời gian sử dụng thì bỗng dung dưới lớp màn hình iPad Air lại dính lớp bụi khiến cho hiển thị mờ và gây một số khó chịu khăng khăng cho người dùng.

  Theo tìm hiểu thì các chuyên gia đã tìm ra duyên do lỗi màn hình iPad Air bị bám bụi, các lý do chính dẫn đến tình trạng này là trong quá trình bạn đang dùng máy bị rơi dẫn đến méo bóp khiến cho các Gioang cao su bị hở ra từ lỗ hổng này các bụi bẩn, hơi ẩm lọt vào khiến màn hình iPad Air gặp phải tình trạng bám bụi bên trong. Một lý do khác cũng khiến màn hình iPad Air bị bám bụi là trong lúc quá trình thay màn hình iPad Air mới các kỹ thuật viên đã không kỹ trong việc lau chùi bụi bẩn.[​IMG]
  Để có thể hạn chế tình trạng màn hình iPad Air bị bám bụi này, người dùng khi mua mới cần phải rà soát thật cẩn thận các bề mặt bên ngoài nhất là phần màn hình. Nếu trường hợp của bạn trong quá trình dùng lâu dài mới gặp phải tình trạng màn hình iPad Air bị bám bụi nhẹ, bạn có thể đem ra trọng điểm bảo hành để kỹ thuật viên tương trợ.[​IMG]Còn đối với những trường hợp bám bụi quá nhiều thì bạn chỉ còn cách thay màn hình iPad Air mới, hướng giải quyết này mới có thể giúp bạn không mất vẻ thẩm mỹ lại vừa có được trải nghiệm tốt hơn. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để đến thay màn hình iPad Air thì Bệnh Viện Điện Thoại 24h là sự chọn lựa tốt nhất dành cho bạn.

  Tìm hiểu thêm: Cập nhật bảng giá thay màn hình iPad Air chính hãng giờ tại Sài Gòn

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài sang sửa Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

Chia sẻ trang này