Thay mặt kính ipad pro có thể có kỹ thuật mới

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbyiokyomi, 7/3/16.

Đọc: 163

 1. ntbyiokyomi Member

  Một số thông tin gần đây cho thấy thay màn hình iPad Pro sẽ sử dụng công nghệ Oxide LCD siêu mỏng. Nhưng theo tờ báo Digitimes các chuỗi cung ứng linh kiện cho Apple từng chia sẽ, Apple họ rất cân nhắc trong việc trang bị và thể nghiệm chất liệu mới trên màn hình iPad Pro. Theo đó họ có 3 sự cân nhắc khá khó khăn chính là TFT LCD, Oxide LCD và a-si.

  [​IMG]

  Và tờ báo này cũng đã phủ nhận rằng Apple sẽ kiên cố trang bị lớp chất liệu màn hình iPad Pro mới bởi họ đã tính hiệu năng cấu hình, thiết kế luôn cả chi phí sản xuất trước khi phân phối ra thị trường toàn thế giới.Và trước đây Samsung, LG, Sharp đã từng nêu ý tưởng muốn sản xuất màn hình iPad Pro cho Apple. Về phía LG và Samsung đã không ít lầm đưa ra các ý tưởng nhằm chiếm lấy phần sinh sản này. Nhưng về phía Sharp lại đạt phần nhỉnh hơn 1 tí vì họ đã từng có kinh nghiệm sinh sản và thay màn hình iPad Pro loại công nghệ này.

  [​IMG]

  Do Oxide LCD dùng kim loại chất liệu kim khí nhằm thay màn hình iPad Pro mini từng làm từ chất liệu silicon như trước. Với lớp kim loại này sẽ góp phần làm màn hình iPad Pro mỏng hơn trông thấy. Thực chất công nghệ màn hình Oxide LCD trện iPad Pro hoàn toàn không có gì mới. Trước đó Apple đã từng sử dụng công nghệ này cho iPad Air 2 với tên gọi IGZO, với việc màn hình iPad Pro được nâng cấp kích thước và Apple cũng đang hướng đến việc tiện tặn tối đa thời lượng pin bằng cách đổi thay công nghệ màn hình.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  ————————————————————————————————

  Tổng Đài sửa sang Bảo Hành: 1900.5555.34

  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

Chia sẻ trang này