Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã được mua về Việt Nam

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 13/4/15.

Đọc: 232

 1. blaysku Trùm

  Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã được một NPH lớn tại khu vực miền Bắc đàm phán thành công về Việt Nam. Hiện tại, những thông tin về phiên bản ra mắt dành cho game thủ Việt hay tên của NPH vẫn chưa được hé lộ.

  [​IMG]

  Được biết, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile là một tựa game mobile 2D thuộc thể loại thẻ tướng đang rất thịnh hành. Cốt truyện game, dựa theo nguyên bản tiểu thuyết Huyền Huyễn Thế Giới, được Perfect World nhào nặn tạo nên sự khác biệt mới lạ so với phiên bản cùng tên có mặt trên PC nhiều năm trước đó.

  [​IMG]

  Game được xây dựng trên nền đồ họa 2D, tạo hình thẻ tương mang phong cách Q-Style ngộ nghĩnh. Cử động nhân vật khá nhẹ nhàng và sống động, chiêu thức đẹp mắt dựa theo nét đặc trưng riêng cho từng class. Với mỗi phụ bản khác nhau sẽ được thay đổi một cảnh quan khác, phù hợp với từng vị trí trên bản đồ.

  [​IMG]

  Về lối chơi, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile có rất nhiều điểm chung với những tựa game cùng thể loại đã ra mắt từ trước. Người chơi sẽ được tham gia vào một thế giới huyền bí với những trận chiến hấp dẫn và đòi hỏi tính chiến thuật cao. Dĩ nhiên, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là đến với hình thức vượt ải, chiêu mộ thành viên và tìm kiếm các trang bị quý hiếm.

  [​IMG]

  Các trận đánh trong Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile vẫn diễn ra theo hình thức tự động, các nhân vật sẽ thi triển tấn công khi tới lượt. Đặc biệt, khi nhân vật tích đủ nộ khí, game thủ có thể kích hoạt kỹ năng đặc biệt thông qua thao tác chạm đơn giản.

  [​IMG]

  Rất khó có thể đánh giá trước được sự thành công của Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile khi ra mắt tại thị trường game Việt. Tuy nhiên, đây sẽ là một đối thủ nặng ký với những tựa game thẻ tướng đang được phát hành tại nước ta.

  Mọi thông tin mới nhất về trò chơi sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

  >> DOTA Coming - Thêm một game mobile ăn theo DOTA về Việt Nam

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này