Thêm 1 người vì facebook vào tù

Thảo luận trong 'Game thủ' bắt đầu bởi otos, 30/3/16.

Đọc: 4,373

 1. otos New Member

  Cảnh sát đang xác minh cách nào Thanh "điều khiển" người đi đường không quen biết để họ đưa tiền cho cô ta. gây xôn xao trên tai facebook.

  [​IMG]


  Chiều 29/3, Công an thành phố Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết Lê Thị Thu Thanh (39 tuổi, trú đường An Dương Vương) được xác định là người phụ nữ nghi "thôi miên" cụ bà đi bộ để lấy cắp tài sản hôm 24/3.

  Thanh bị điều tra về tội Trộm cắp tài sản, được tại ngoại do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng, chồng đã mất. Nghi can không nghề nghiệp, đang phụ bán cà phê và đã có tiền án, tiền sự do trộm cắp tài sản và đánh bạc.

  Theo lời khai, sáng 24/3 Thanh gặp bà Trần Thị Chiện (79 tuổi) đi bộ một mình trên đường vắng nên áp sát, vờ mời đi ăn sáng nhưng cụ bà từ chối. Thanh hỏi còn tiền không, bà Chiện bảo còn rồi đưa túi tiền. Ngay lập tức, Thanh lấy đi 350.000 đồng trong tổng số khoảng 470.000 của bà Chiện.

  Khi về nhà, phát hiện việc làm của mình bị camera của một nhà gần đó ghi lại, đăng trên mạng xã hội, Thanh tháo biển số xe máy và gắn biển số giả nhằm qua mặt cơ quan công an.

  Đại tá Hoàng Long (Trưởng công an TP Huế) cho biết, cuối năm 2015 Thanh đã bị phạt hành chính do có hành vi tương tự với một phụ nữ tại phường Kim Long (TP Huế). tai zalo java

Chia sẻ trang này