Thí sinh Tứ Đại Mỹ Nhân tự tin trước đêm chung kết

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 6/6/15.

Đọc: 140

 1. blaysku Trùm

  Đêm chung kết với chủ đề Đêm Hội Mỹ Nhân đang dần đến gần, không khí trong những ngày này gấp rút hơn bao giờ hết. Hôm nay, ngày 05/06, loạt thí sinh top 10 cuộc thi đã được mời đến trụ sở chính SohaGame – nhà tài trợ của cuộc thi để thực hiện công tác chuẩn bị cho đêm chung kết.

  [​IMG]

  Cuộc thi sắc đẹp được đầu tư lớn với phạm vi quy mô trên toàn quốc cùng giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng

  [​IMG]

  Các thí sinh đã tới từ rất sớm, lắng nghe thể lệ, hướng dẫn của BTC về cuộc thi. Chia sẻ với chúng tôi, thí sinh Hà My hào hứng: “Mình cùng những thí sinh khác ở đây đều rất mong ngóng và tràn đầy tự tin đến với buổi chung kết ngày mai. Tứ Đại Mỹ Nhân đem lại cho mình nhiều trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị mà trước đây chưa hề có. Đặc biệt hơn, My đã được giao lưu, gặp gỡ và kết bạn với nhiều bạn nữ trong cuộc thi”

  Cùng theo dõi một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ với BTC của các thí sinh top 10 Tứ Đại Mỹ Nhân:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nhiều bất ngờ sẽ được hé lộ trong buổi chung kết ngày mai!


  Các thí sinh sẽ trải qua bốn vòng thi: Tài năng, sáng tạo, dạ hội và ứng xử với những sự chuẩn bị kỹ lương, đầu tư. Bên cạnh đó, Á Hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh, ca sĩ Duy Khoa… là những cái tên sẽ xuất hiện và “cầm cân nảy mực” với vai trò Ban Giảm Khảo cho cuộc thi được diễn ra vào ngày 06/06 với chủ đề Đêm Hội Mỹ Nhân.

  [​IMG]

  Buổi chung kết cuộc thi Tứ Đại Mỹ Nhân sẽ được chính thức diễn ra vào 14h ngày 06/06 tại Tầng 2, Phòng Crystal, Thiên Sơn Plaza, Số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội cùng với top 10 gương mặt xuất sắc cuộc thi. Với sự tài năng và quyết tâm cao độ của mình, chung kết cuộc thi hứa hẹn là một cuộc thi gay cấn với những tiết mục ấn tượng và thăng hoa. Mọi chi tiết về Tứ Đại Mỹ Nhân sẽ được cập nhật đầy đủ tại trang chủ cuộc thi: http://tudaimynhan.vn/

  >> "Tám" cùng nữ game thủ vượt hơn 2000 km để dự thi Tứ Đại Mỹ Nhân

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này