Thiên Long Bát Bộ 3D mém sập server sau 1 giờ mở cửa

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 28/6/15.

Đọc: 160

 1. blaysku Trùm

  [​IMG]

  Server Thái Sơn đầy nghẹt chỉ sau ít phút đầu mở cửa


  Không khí sôi động ngập tràn trong game khi người người đi đánh quái, phó bản, săn boss. Hiệu ứng kỹ năng bắt mắt của các môn phái khi kết hợp với nhau trong một bãi train khiến Thiên Long Bát Bộ 3D ngày đầu chẳng khác nào một chiến trường rực lửa.

  [​IMG]

  TLBB3D chẳng khác nào một chiến trường rực lửa


  Cũng như giai đoạn Alphatest, 04 môn phái của TLBB3D Mobile được lựa chọn khá cân bằng. Chính vì vậy, việc lập tổ đội tham gia các tính năng bang hội, phó bản nhóm… đã diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. 7 phó bản đặc sắc cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn như Mỹ nhân, bang hội, đấu giá, giao dịch… đều được các game thủ trải nghiệm một cách thích thú.

  [​IMG]

  Game thủ đang trải nghiệm phó bản Tàng Kinh Các


  Trên fanpage chính thức của TLBB3D Mobile, game thủ nườm nượp vào xin code, khiến lượng code dù được chuẩn bị khá nhiều từ trước đó đã hết veo trong nháy mắt. Admin Fanpage liên tục phải “nhanh tay lẹ mắt” để trả lời hết những câu hỏi của game thủ đặt ra. Hầu như các bình luận của game thủ đều được gửi đến BĐH để nhanh chóng sửa lỗi, giúp game thủ trải nghiệm thế giới kiếm hiệp trong TLBB3D hoàn hảo nhất.

  Game thủ mang biệt danh “saudong88” chia sẻ: “Game quá hot, mình đã săn lùng mọi kênh phát code nhưng cuối cùng cũng không nhận được code nào. Có lẽ vì game quá đông nên đăng nhập khó, mình không thể vào được server Thái Sơn, chỉ khi Thiên Sơn mở cửa thì mình mới chen được vào game trải nghiệm”.

  Cũng trong ngày đầu mở cửa chính thức, các hoạt động Đua top Lực chiến, Đua Top Thực lực Bang, Đăng nhập tích lũy, Giờ vàng, Shop hẹn giờ… cũng thu hút đông đảo game thủ tham gia. Theo đó, với hoạt động Đua Top, game thủ xây dựng thành tích cá nhân và đưa bang hội vào hàng Top trong BXH để giành trang bị hiếm như Điệp Hộ Phù (Cam, Tím), Ngọc Linh Đơn, Đồng, Điểm Cống Hiến, Đá Sinh Lực… Với hoạt động theo giờ, game thủ chỉ cần tham gia vào đúng thời gian quy định sẽ nhận thưởng hậu hĩnh.

  Xem thêm những hình ảnh của TLBB3D Mobile ngày đầu CB:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này