Thiên Long Truyền Kỳ Mobile công bố ngày ra mắt tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 28/5/15.

Đọc: 136

 1. blaysku Trùm

  Một thời gian dài sau khi công bố thông tin về việc phát hành sản phẩm Thiên Long Truyền Kỳ Mobile tại Việt Nam, NPH Sologame đã bất ngờ tuyên bố mở cửa giai đoạn Alpha Test vào ngày 29/05 sắp tới. Theo như thông tin từ NPH này, giai đoạn Alpha Test sẽ kéo dài từ 5 đến 7 ngày và sẽ reset tài khoản. Tất cả người chơi nạp tiền trong thời gian này sẽ được hoàn trả 150% giá trị thẻ nạp khi game mở cửa chính thức.

  [​IMG]

  Được biết, phiên bản cho PC của Thiên Long Truyền Kỳ Mobile có dung lượng khoảng 120MB. Phiên bản cho các hệ điều hành Android và IOS sẽ được tung ra vào thời điểm game chính thức ra mắt - dự kiến vào đầu tháng 6 tới.

  [​IMG]

  Thiên Long Truyền Kỳ Mobile là game mobile có lối chơi khá lạ và ít thấy tại thị trường Việt Nam. Về cơ bản, đây vẫn là một game turn-based nhưng các trận chiến luôn luôn là "Đơn độc đả đấu". Tất cả những tính toán để thắng trận sẽ dựa trên cách sắp xếp kỹ năng của người chơi, tạo ra cảm giác rất giống trong các bộ tiểu thuyết võ hiệp.

  [​IMG]

  Tham gia vào game, bạn sẽ được lựa chọn một trong bốn môn phái - Thiếu Lâm, Võ Đang, Thiên Sơn, Nhật Nguyệt để bắt đầu con đường hành tẩu giang hồ của mình. Về cơ bản, các hoạt động luyện cấp của Thiên Long Truyền Kỳ Mobile không có gì khác biệt, kể cả hệ thống cường hóa cũng vậy. Ngược lại, hệ thống hoạt động phụ lại rất phong phú và mang nặng tính đồng đội, nổi bật trong đó là Vận tiêu, Dã Tẩu, Võ lâm loạn đấu, Hoa sơn luận kiếm, Hắc bạch tranh hùng... Gần như bạn sẽ phải làm "luôn tay" mà vẫn không hết hoạt động.

  [​IMG]

  Thiên Long Truyền Kỳ Mobile mang tới cho người chơi những hình ảnh lạ mắt nhờ được thiết kế trên nền đồ họa 2.5D nhưng hình tượng các nhân vật, NPC lại theo phong cách giả 3D. Bên cạnh đó với lối đánh turn-based, giao diện chiến đấu màn hình ngang kết hợp các hiệu ứng kỹ năng của nhân vật cũng được mô phỏng đẹp mắt, mang tới cho người chơi cảm giác thích thú dù không được thao tác trực tiếp để điều khiển nhân vật.

  Các bạn có thể tải game về tại địa chỉ : http://tl.slg.vn

  Một số hình ảnh khác trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  >> Thiên Long Truyền Kỳ Mobile mới được mua về Việt Nam

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này