Thiên Long Truyền Kỳ Mobile mới được mua về Việt Nam

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 4/4/15.

Đọc: 206

 1. blaysku Trùm

  Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, sắp tới làng game Việt sẽ đón chào thêm một gương mặt mới. Tựa game này có tên là Thiên Long Truyền Kỳ Mobile và dự tính sẽ được phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS.

  Thiên Long Truyền Kỳ Mobile (tên gốc là Ngã Thị Đại Anh Hùng) là một game mobile nhập vai kiếm hiệp sở hữu lối đánh turn-based (theo lượt) quen thuộc. Đúng như cái tên, bối cảnh của game được xây dựng từ tiểu thuyết võ hiệp Thiên Long Bát Bộ nổi tiếng của nhà văn Kim Dung.

  [​IMG]

  Tham gia vào game, người chơi sẽ được chọn một trong bốn nghề nghiệp: Nữ Hiệp, Đao Khách, Kiếm Khách, Hòa Thượng mang trong mình dáng vẻ riêng. Mỗi class sẽ có những đặc tính khác nhau tương ứng với loại vũ khí mà các lớp nhân vật này sử dụng. Với sự lựa chọn của mình, người chơi sẽ dấn thân vào chốn giang hồ hiểm ác để từng bước rèn luyện, nâng cao năng lực bản thân và vươn tới ngôi vị minh chủ võ lâm.

  [​IMG]

  Với tư cách đội trưởng, người chơi Thiên Long Truyền Kỳ Mobile sẽ có nhiệm vụ chính là chiêu mộ các võ lâm cao thủ về đứng trong hàng ngũ của mình. Các nhân sĩ, hào kiệt không đâu xa lạ, đó chính là các nhân vật quen thuộc được lấy trong bộ tiểu thuyết võ hiệp Thiên Long Bát Bộ. Nhờ đó, người chơi sẽ chọn lọc để tập hợp các nhân vật mình yêu thích.

  [​IMG]

  Thiên Long Truyền Kỳ Mobile mang tới cho người chơi những hình ảnh lạ mắt nhờ được thiết kế trên nền đồ họa 2.5D nhưng hình tượng các nhân vật, NPC lại theo phong cách giả 3D. Bên cạnh đó với lối đánh turn-based, giao diện chiến đấu màn hình ngang kết hợp các hiệu ứng kỹ năng của nhân vật cũng được mô phỏng đẹp mắt, mang tới cho người chơi cảm giác thích thú dù không được thao tác trực tiếp để điều khiển nhân vật.

  [​IMG]

  Tương tự như các trò chơi cùng thể loại, Thiên Long Truyền Kỳ Mobile cũng mang trong mình những đặc điểm của một game nhập vai như: cường hóa, đồng hành, trang bị,.. cùng những hoạt động săn boss, vượt ải,.. hàng ngày.

  [​IMG]

  Theo chúng tôi được biết, tựa game này hiện đã hoàn thành khâu Việt hóa và hứa hẹn sẽ ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 4/2015 này.

  [​IMG]

  >> Đấu Trường Saga - Game "xếp hình" đấu tướng cập bến Việt Nam

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này