Thiên Thiên Lỗ A Lỗ - Game ăn theo "LoL" được mua về Việt Nam

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 14/4/15.

Đọc: 179

 1. blaysku Trùm

  Thiên Thiên Lỗ A Lỗ là một game mobile 2.5D thuộc thể loại sưu tập thẻ bài kết hợp RPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Hezhong. Trò chơi lấy bối cảnh chính dựa trên League of Legends, kết hợp với cơ chế gameplay thẻ bài thế hệ mới đang rất phổ biến thời nay giống với Dota Legend, và đưa thêm vào những nét mới lạ để người chơi trải nghiệm.


  Thiên Thiên Lỗ A Lỗ - Gameplay


  Trò chơi sử dụng cách thiết kế đi cảnh màn hình ngang, với các nhân vật có tạo hình giống với nguyên mẫu từ game client nhưng dễ thương theo kiểu Q-style đầy màu sắc. Người chơi có thể phái 5 anh hùng xuất trận đồng lúc, tiết tấu chiến đấu diễn ra nhanh, hiệu ứng kỹ năng đẹp và rất sinh động. Phương diện thao thác điều khiển có hỗ trợ auto đầy đủ, rất phù hợp với người chơi trên nền tảng di động.

  [​IMG]

  Đặc biệt, người chơi có thể tham gia vào hoạt động đánh Boss thế giới theo các khung thời gian giới hạn, toàn bộ người chơi trên server sẽ cùng đánh Boss, và khi chiến thắng thì phần thưởng sẽ được phân phát cho tất cả. Bên canh đó, Thiên Thiên Lỗ A Lỗ lại có hệ thống talent và rune giống với League of Legends để phát triển năng lực chiến đấu của từng anh hùng.

  [​IMG]

  Ngoài ra, trò chơi cũng có đầy đủ những tính năng thường thấy ở các sản phẩm cùng thể loại như PVE phụ bản cao cấp, PVP theo bảng xếp hạng, thu thập trang bị, thăng sao anh hùng…, vô cùng đa dạng.

  Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, Thiên Thiên Lỗ A Lỗ đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

  [​IMG]
  [​IMG]

  >>Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã được mua về Việt Nam

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này