Thịnh Đường Kiếm Hiệp Lục - Game 2D áp dụng lối chơi cổ điển

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 9/5/15.

Đọc: 192

 1. blaysku Trùm

  Thịnh Đường Kiếm Hiệp Lục là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty RuoShui. Trò chơi lấy bối cảnh chính ở thời kỳ nhà Đường, lấy câu chuyện nội loạn và chế ngự ngoại tộc xâm phạm để xây dựng nên một thiên hạ rộng lớn và lôi cuốn để người chơi trải nghiệm, đặc biệt là áp dụng hình thức thu phí giờ chơi kiểu ngày xưa chứ không phải free-to-play.

  [​IMG]

  Nền tảng đồ họa của Thịnh Đường Kiếm Hiệp Lục có nhiều điểm tương đồng với dòng sản phẩm Legend of Mir hay Kiếm Hiệp Tình Duyên kinh điển, tuy nhiên có chút cải thiện và có độ chi tiết hơn. Mặc dù có phần lạc hậu nếu xét theo tiêu chuẩn ngày nay, nhưng nó rất phù hợp đối với bộ phận game thủ lớn tuổi. Các cảnh vật được xây dựng tương đối chi tiết, khi chiến đấu cũng có hiệu ứng âm thanh tương ứng khá hợp lý, duy chỉ có phần âm nhạc nền là hơi đơn nhất.

  [​IMG]

  Người chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 nghề nghiệp cơ bản gồm Chiến Sĩ, Đạo Sĩ và Pháp Sư. Nhìn qua, ta dễ dàng nhận ra rằng đây là cơ chế thiết lập nghề nghiệp truyền thống với Chiến Sĩ đảm nhiệm vai trò tanker, Đạo Sĩ có thể triệu hoán và hồi máu, còn Pháp Sư thì có lực công kích cao nhất.

  [​IMG]

  Hệ thống thao tác điều khiển trong game cũng đi theo phong cách truyền thống, không có hỗ trợ auto tìm đường, chuột phải để đi bộ và chuột trái để chạy nhanh. Người chơi có thể nhấn chuột trái vào quái vật để tiến hành công kích thông thường, hướng chuột là hướng tung kỹ năng, phím ALT và click vào xác quái để khai quật. Số lượng nhiệm vụ tân thủ ở giai đoạn đầu tương đối ít và chủ yếu là hình thức đi đánh quái.

  [​IMG]

  Về phương diện nội dung PK, trò chơi sử dụng đúng hình thức truyền thống khi hễ đi ra khỏi khu vực an toàn là có thể tự do tiêu diệt lẫn nhau, bị giết chết có thể rơi ra trang bị và vật phẩm mang trên người. Nếu giết nhiều người thì nhân vật sẽ bị tích tụ sát khí và tên bị đổi sang màu đỏ, tương ứng với khả năng bị trừng phạt. Ngoài ra, người chơi còn có thể khám phá một số hoạt động hằng ngày, tham dự đấu trường arena và làm một số nhiệm vụ phụ để tích lũy thêm điểm kinh nghiệm.

  [​IMG]

  Từ ngày 15 tháng 5 tới, Thịnh Đường Kiếm Hiệp Lục sẽ tiến hành thử nghiệm không giới hạn và không yêu cầu code kích hoạt.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://sthero.com/index.html

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  >>Tổng thể về Tướng Tinh Quyết Game chiến thuật 3D cực hấp dẫn

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này