Thống kê đặc điểm của cửa nhôm xingfa chính hiệu

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 21/3/16.

Đọc: 311

 1. horse886 Member

  Với những ưu điểm trội so với những nguyên liệu truyền thống, cửa nhôm xingfa ngày nay là loại cửa được áp dụng rất rộng rãi trong xây dựng.

  vật liệu cấu thành:

  - Hệ gioăng cao su bảo đảm độ kín, khít.
  - Hệ phụ kiện kim khí:bản lề, tay nắm, khóa.
  - Thanh profile nhôm định hình (khuôn cửa, khung cánh).
  - Kính việt nhật


  [​IMG]

  Một số ưu điểm nổi trội của cửa nhôm xingfa:
  - Nhôm kính có ưu điểm là nhẹ nên việc gia công, thiết kế, lắp đặt dễ dàng với nhiều mẫu mã khác nhau.[​IMG]Cửa nhôm kính có thể lắp đặt ở các khu vực khác nhau trong một ngôi nhà như nhà tắm, cửa sổ, cửa đi. Đặc biệt nhôm kính nhẹ nên rất phù hợp để lắp đặt các cửa sổ cho nhà cao tầng.
  - Cửa nhôm việt pháp ổn định hơn nhiều so với các loại cửa bằng vật liệu truyền thống.
  Trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam, các loại cửa bằng vật liệu gỗ truyền thống không tránh khỏi việc cong vênh hay co ngót. Tuy nhiên, cửa nhôm kính luôn giữ được cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng, luôn bảo đảm độ kín khít giữa khung và cánh cửa, cách âm cách nhiệt tốt cho căn phòng. - Cách âm cách nhiệt tốt: cửa nhôm xingfa được thiết kế dùng các linh kiện như khung nhôm định hình, hộp kính, gioăng,... nhằm đạt hiệu quả cách âm cách nhiệt tốt nhất, các sản phẩm được sinh sản từ công nghệ sạch an toàn và không gây tác hại đến môi trường.
  - Cửa nhôm việt pháp an toàn khi cháy nổ:
  Được sản xuất bằng những nguyên liệu chống cháy do đó giảm thiểu tối đa sự lan truyền của ngọn lửa trong trường hợp gặp hỏa hoạn, cháy nổ. - Luôn bền đẹp dưới mọi thời tiết: Cửa nhôm kính có ưu điểm tuổi thọ cao, không bị ô xy hóa dưới mọi thời tiết. Do đó đặc biệt hợp với những khu vực mặt tiền bộc trực phải tiếp xúc với nắng mưa, rất ăn nhập với điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Bên cạnh đó còn dễ lau chùi giúp cho bạn không phải tốn nhiều thời kì để vệ sinh cửa.

Chia sẻ trang này