Thống kê đặc điểm về khung nhà thép mái tôn chính hãng

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi marldo739, 1/4/16.

Đọc: 523

 1. marldo739 Member

  Chọn nguyên liệu chống nóng rẻ mà hiệu quả
  Cái nóng hầm hập của mùa hè đã thực sự đậy toàn miền Bắc. giả dụ người có tiền chọn lọc những sản phẩm làm mát đắt tiền, cao cấp thì người thu nhập trung bình, thu nhập thấp cũng tăng tả chọn lựa những loại vật liệu rẻ tiền ứng phó với nắng nóng.  [​IMG]  phổ thông nhất trên thị trường vật liệu chống nóng bây chừ chính là tôn – loại nguyên liệu có giá thành rẻ, dễ lắp đặt. Tuy nhiên, loại sản phẩm này có nhược điểm kết nạp nhiệt cao. Để khắc phục tình trạng này, các sản phẩm tôn được ép dính lớp PU (polyurethane) có giá từ 120 – 150 nghìn đ/m2 (tôn mạ màu), 90 – 130 nghìn đ/m2 (tôn mạ kẽm).
  Một sản phẩm được tiêu thụ khá mạnh trong những mùa nóng vài năm trở lại đây là túi khí cách nhiệt. Được cấu tạo bởi lớp nhôm nguyên chất phủ lên tấm nhựa tổng hợp, bên trong chứa các túi khí, trong đó lớp nhôm phía ngoài màu sáng bạc có tác dụng giúp phản xạ nhiệt, còn lớp nhựa chứa túi khí bên trong sẽ ngăn chặn quá trình dẫn nhiệt và tản nhiệt nhanh, các sản phẩm này có ưu điểm thi công nhanh, cách nhiệt cao và có giá khá rẻ, khoảng 20 nghìn đ/m2.
  Xem thêm :
  Khung nhà thép mái tôn chất lượng giá tốt nhất Hà Nội Khung nhà thép mái tôn chất lượng giá tốt
  Tuy giá thành rẻ, nhưng các tấm OPP, PE bạc – là những tấm nhựa mút mỏng – có nhược điểm cách nhiệt, cách âm kém, trong khi độ bền không cao, dễ bị biến dạng khi nhiệt độ lên cao, có nguy cơ gây cháy. Các loại nguyên liệu bông thủy tinh cách nhiệt, màng nước chống nóng, quả cầu hút nhiệt… cũng được người tiêu dùng chọn lựa bởi giá thành hạp với túi tiền tài nhiều gia đình.
  Bên cạnh những loại vật liệu được sản xuất theo chất liệu, công nghệ mới, các sản phẩm chống nóng truyền thống, giá rẻ, nhưng hiệu quả khá tốt cũng được nhiều người chọn lựa là các loại gạch bọng, gạch 8 lỗ hay gạch chữ U, gạch hourdis… được lát để hạn chế sức nóng của trần bêtông. Đặc biệt, hiện trên thị trường mới xuất hiện một số loại sản phẩm ngói ceramic tráng men cao cấp của Việt Nam và nước ngoài sinh sản với nhiều ưu điểm nổi bật như chống nóng, chống ồn, không bị rêu mốc cũng như thấm, dột…
  Đối với những gia đình ở nhà tập thể, nhà cấp 4 muốn chống nóng, cải tạo chỗ ở thì các loại xốp chống nóng, ốp trần nhựa cách nhiệt luôn được ưu tiên tuyển lựa, bởi có giá thành rẻ, ăn nhập với túi tiền tài đại đa số người tiêu dùng; thời kì thi công rất nhanh.
  Theo lời khuyên của một số kiến trúc sư có kinh nghiệm, không nhất quyết phải sử dụng những sản phẩm quá đắt tiền, bởi chưa chắc sản phẩm đó hiệu quả bằng các loại vật liệu rẻ tiền khác khi sử dụng tại ngôi nhà của mình, tránh sự lãng phí không cấp thiết.

Chia sẻ trang này