Thống kê ưu điểm của khóa xăm chân mày chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi marldo739, 11/3/16.

Đọc: 140

 1. marldo739 Member

  Trường dạy xăm chân mày số 1 Hà Nội

  Xăm lông mày là hình thức phổ biến giờ để có được một vài lông mày đẹp khắc phục mọi khuyết điểm của kiểu chân mày cũ. Có rất nhiều kiểu dáng lông mày để lựa chọn phun xăm. Dịch vụ phun xăm chân mày bây chừ đang đang rất phổ thông tại các spa, thẩm mỹ viện để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. Với nhu cầu đó thì tại Bích Nguyệt academy đã mở môt khóa đào tạo dạy nghề phun xăm chuyên nghiệp, uy tín.
  Nguồn : Tổng thể ưu điểm của khóa xăm chân mày uy tín
  [​IMG]

  Là một địa chỉ thẩm mỹ công nghệ cao quen thuộc với không chỉ người dân Hà Nội, Bích Nguyệt academy đã và đang phát triển không ngừng trên con đường làm đẹp và đào tạo kỹ năng làm đẹp phục vụ cho những ai có nhu cầu.

  Từ trông nom da, phun xăm thẩm mỹ đến công nghệ spa, quản lý spa… lĩnh vực đào tạo nào cũng được Bích Nguyệt academy đặc biệt chú ý và nhận được sự tín nhiệm của các học viên theo học phun xăm. Chương trình học xăm chân mày của tại Bích Nguyệt có nội dung phong phú, đa dạng, dựa trên nhiều các cấp độ khác nhau:
  • khóa phun xăm thẩm mỹ cơ bản
  • khóa phun xăm thẩm mỹ nâng cao
  • khóa phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, toàn diện
  ngoại giả, tại học viện, các phương tiện học tập đều là những máy móc, công nghệ phun xăm hiện đại nhất, bắt kịp khuynh hướng thẩm mỹ của thế giới. hàng ngũ giáo viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm sẵn sàng trực tiếp hướng dẫn bạn tận tình trong quờ các giờ học lý thuyết cũng như thực hiện.

  [​IMG]

  Đặc biệt, mỗi học viên đều được cam kết giới thiệu việc làm mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp tại học viện Bích Nguyệt, bạn hoàn toàn tự tín làm việc tại bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào tại Việt Nam.

Chia sẻ trang này