Thống kê ưu điểm của trường phun thêu chất lượng

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi ducphu0g810, 21/3/16.

Đọc: 85

 1. ducphu0g810 New Member

  Với đôi tay khéo léo, tỉ mỉ và chịu thương chịu khó, bất kỳ bạn gái nào cũng có thể trở nên một chuyên viên thẩm mỹ, nghề thời thượng của các bạn trẻ yêu thích làm đẹp. Trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ Bích Nguyệt san sớt những bí quyết để trở nên một chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.

  Tùy theo khả năng, thị hiếu, mỗi học viên có thể chọn đeo đuổi một lĩnh vực như phun xăm thẩm mỹ, coi sóc da, spa hay điều trị da... Học phí cho toàn khóa học làng nhàng trên 5 triệu đồng/khóa, kéo dài từ 1-2 tháng. Ngoài ra, tùy theo điều kiện cá nhân, bạn có thể chọn hình thức lớp đặc biệt như học theo nhóm, học cấp tốc, học kèm…

  Một lớp học phun thêu thẩm mỹ tối đa khoảng 5-6 học viên. Do đó, bất cứ học viên nào cũng được đay đả chỉ dẫn tận tình .Với một khóa học nhàng nhàng 24-30 giờ, học viên chỉ học 2 giờ lý thuyết, phần đông thời kì còn lại là thực hành các thao tác từ đơn giản đến phức tạp. Học viên được chỉ dẫn sử dụng thạo các máy móc, trang thiết bị công nghệ cao. …cho đến khi thành thạo. Điều quan yếu là đội ngũ phụ thân đào tạo thẩm mỹ ngoài kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm còn phải là có kinh nghiệm thực tế. Ở TMV Bích Nguyệt, mỗi giáo viên đều trải qua quá trình làm việc và tiếp xúc với khách hàng trên 5 năm. nên chi, họ dễ dàng san sớt với học viên những kỹ năng trong từng thao tác và kinh nghiệm xử lý tình huống như xóa sửa, chọn mẫu mã, chọn màu, pha màu theo từng khuôn mặt.

  ngoại giả, để nhanh chóng thành thục, bạn có thể tự trang bị bộ dụng cụ Thực tập tại nhà với giá khoảng 1-2 triệu đồng/bộ. Sau khi ra nghề, tùy vào điều kiện tài chính, mục đích làm thuê hay tự làm chủ, học viên có thể trang bị bộ đồ nghề từ 5-10 triệu đồng/bộ. Sau 1-2 năm trải nghiệm thực tại, học viên có thể trở thành một chuyên viên thành thục tay nghề.

  Những tố chất cấp thiết khi chọn nghề thẫm mỹ

  Chọn nghề thẩm mỹ đồng tức là bạn chọn cơ hội mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho người khác bằng thiên tài và tài giỏi của mình. cho nên, hai tố chất mà mỗi học viên cần có khi đến với nghề là sự siêng năng và lòng yêu nghề. Nếu kiến thức và tay nghề giúp bạn phát triển sự nghiệp thì chính sự chịu khó và niềm say mê nghề là động lực để vượt qua áp lực và trụ vững trong nghề.

  Với sự bền chí và quyết tâm đeo đuổi nghề, bạn dễ dàng nâng cao kiến thức và tay nghề ngay trong quá trình làm việc, qua các khóa đào tạo và tự học.

  Yêu cầu vệ sinh nghiêm nhặt:

  Do làm việc trong môi trường dễ truyền nhiễm, mỗi viên chức phải tuân qui trình vệ sinh bản thân và khách hàng nghiêm ngặt. Chuyên viên luôn giữ nơi làm việc sạch sẽ. tuốt luốt công việc được thực hiện đúng quy trình chuẩn và cần phối hợp tốt với đồng nghiệp đảm bảo môi trường làm việc an toàn tuyệt đối.

  Yêu cầu tính cẩn thận, tận tường:

  Là công việc ảnh hưởng trực tiếp lên khuôn mặt và thân được coi là “con cưng” của người đàn bà, bạn phải nâng niu coi sóc khách hàng hơn cả bản thân mình. Bạn phải nắm kiến thức kiên cố, về nghiệp vụ phải luôn cẩn thận, tinh tế, kĩ càng trong mọi thao tác. Nếu bạn làm việc vô bổn phận, bạn sẽ gánh hậu quả ngay thức thì.

  Kỹ năng làm đẹp lòng người

  Mỗi chuyên viên phải có tinh thần nâng niu chăm chút khách hàng hơn cả bản thân mình. Bằng kiến thức chuyên môn và tay nghề thành thục, bạn kiên cố sẽ giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt và thân đẹp hơn, tự tin hơn. chẳng những thế, người chuyên viên cần phải trang bị kỹ năng giao thiệp và xử lý cảnh huống để “làm đẹp lòng” khách hàng. Đó là động lực và cũng là sức ép đối với công việc phục vụ mà bạn phải thực sự yêu nghề và máu nóng mới vượt qua

  Mở ra nhiều nhịp:

  tầng lớp càng phát triển thì càng có nhiều người tìm đến các dịch vụ làm đẹp mục đích là để tu tạo nét đẹp bản thân, giữ mãi tuổi thành xuân, chăm chút sức khỏe, thì dịp tìm việc của một chuyên viên thẩm mỹ theo đó cũng rộng mở.

  Sau khi hoàn tất khóa học, TMV Bích Nguyệt sẽ cấp chứng chỉ. Đây chính là hành trang để các bạn mở cánh cửa nghề nghiệp ngày mai.

  Trước hết, học viên có thể ứng tuyển trực tiếp tại công ty. TMV Bích Nguyệt tuyển dụng chuyên viên liên tục.. Khoảng 30% học viên tốt nghiệp làm việc tại Bích Nguyệt và rất nhiều viên chức từng là học viên giữ vị trí quản lý điều hành cơ sở thẩm mỹ, phụ thân đào tạo thẩm mỹ hoặc chủ cơ sở thẩm mỹ viện.

  ngoại giả, bạn có thể tự tin tìm việc ở bất kỳ trung tâm làm đẹp, Spa nào. Tùy theo năng lực tài chánh và niềm ham theo đuổi nghề, bạn có thể mở một cơ sở thẩm mỹ cho riêng mình. Bạn có thể vạch ra cho mình con đường học tập nâng cao để trở thành nghiêm đường đào tạo về lĩnh vực phun xăm, chăm sóc da hoặc chuyên viên tham mưu làm đẹp.

  Chương trình đào tạo PHUN THÊU THẪM MỸ gồm:

  ♦ Kỹ thuật tạo dáng khung chân mày, mí mắt, môi

  ♦ Kỹ thuật phun, thêu, miều 3D, phun môi, phun mí mắt

  ♦ Kỹ thuật xử lý chân mày xăm bị trổ xanh,hư,lem

  ♦ Kỹ thuật xử lý môi thâm,nhũ hoa thâm

  ♦ Kỹ thuật pha màu mực

  ♦ Tặng lớp Miều 3D công nghệ mới

  ♦ Tặng lớp phun hình nghệ thuật căn bản

  ♦ Tặng lớp xóa laser

  ♦ Tặng giáo trình, máy phun, viết miều, dụng cụ và màu mực trong suốt quá trình học

  Do cô Bích Nguyệt trực tiếp giảng dạy, kết hợp với hàng ngũ càn giàu kinh nghiệm, tậntâm chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự ưng cho qúy khách.

  Quy trình dạy thực hiện phun- thêu – xóa thẩm mỹ bao gồm 4 bước:

  ♦ Bước 1: Vẽ trên giấy theo mẫu chuẩn sẵn

  ♦ Bước 2: thực hiện các thao tác vẽ trên da nhân tạo

  ♦ Bước 3: Thực tập trên người giả cho đến khi nhuần nhuyễn

  ♦ Bước 4: Thực tập trên người thật

  Học kinh nghiệm xử lý các cảnh huống thực tiễn (xóa sửa, pha màu, chọn màu, chọn mẫu mã hợp từng khuôn mặt…)

  TMV Bích Nguyệt sẵn sàng tham mưu, hỗ trợ kinh nghiệm quản lý, điều hành, tìm mặt bằng, cung cấp trang thiết bị, mỹ phẩm, kinh nghiệm xử lý cảnh huống trong quá trình làm việc của học viên sau khóa học.
  Nguồn : Bật mý ưu nhược điểm về trường phun thêu uy tín

Chia sẻ trang này