Thống kê ưu điểm về khóaphun xăm thẩm mỹ tốt nhất

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi duchb512, 7/1/16.

Đọc: 156

 1. duchb512 Member

  Phun xăm thẩm mỹ đang là hình thức làm đẹp được nhiều chị em chuộng.Trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ cũng trở nên nhu cầu tất yếu, nhưng chất lượng đào tạo giữa các cơ sở chưa đồng đều. Vậy, làm sao để tìm ra sự dị biệt, điểm ưu việt giữa các cơ sở ấy?
  Dạy Phun xăm thẩm mỹ : nghề vàng cho giới trẻ
  Cho dù nền kinh tế đang gặp những khó khăn nhưng nghề làm đẹp nói chung phun xăm thẩm mỹ nói riêng vẫn phát triển mạnh mẽ. Phun xăm thẩm mỹ hiện được coi là một hình thức “trang điểm bán vĩnh viễn”. Khắc phục được những nhược điểm của make up như mau trôi, tốn thời gian, tiền nong, phun xăm mang lại hiệu quả làm đẹp “bền vững” tự nhiên, giống như thật.
  Nguồn : http://daotaophunxam.com/day-phun-theu-tham-my-cho-ban-tre-yeu-lam-dep.html
  [​IMG]
  Phun xăm thẩm mỹ: nghề vàng cho giới trẻ

  bởi vậy, phun xăm ngày càng được nhiều chị em lựa chọn để “trùng tu” những đường nét đơn giản trên khuân mặt như mắt, môi, mày để mang đến những đường nét thiên nhiên và suýt nữa cho gương mặt.

  Trong khi đó, những ngành học từng có “hot” cao như kỹ sư, bác sĩ,… hiện thời vẫn thất nghiệp la liệt, thì tại các spa, thẩm mỹ viện nhu cầu cữ các chuyên viên spa vẫn không ngừng. Theo san sẻ của một số thợ xăm, thu nhập làng nhàng của họ thường nao núng từ 15 đến 30 triệu mỗi tháng. Con số này thậm chí có thể nhân lên gấp 5-7 lần hoặc hơn đối với những người có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và có gu thẩm mỹ tinh tế.

  Công nghệ đương đại, nội dung đào tạo chuẩn quốc tế
  Chương trình dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bích Nguyệt được tổ chức theo quy chuẩn giúp học viên có thời cơ nắm chắc kiến thức, thành thục tay nghề làm nền tảng kiên cố trong sự nghiệp.

  Theo đó, Bích Nguyệt mang đến cho học viên dịp xúc tiếp công nghệ phun xăm tân tiến với nhiều ưu điểm vượt trội cùng nội dung đào tạo chuẩn quốc tế:

  -Lý thuyết chuyên môn: Lý thuyết chung về ngành học, máy móc, thiết bị; kỹ thuật định hình, tạo khối; kỹ thuật pha màu mực; cách dùng máy phun xăm; phương pháp và thuốc gây tê; mẹo xử lý sự cố khi phun xăm,…

Chia sẻ trang này