Thông tin ưu điểm về khóa trang điểm mắt nâng cao và cơ bản

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi marldo739, 11/3/16.

Đọc: 205

 1. marldo739 Member

  Theo phân tách trong giới trang điểm thì việc điểm trang mắt là bước khó khăn và được đầu tư thời gian nhiều nhất. có nhẽ vì được mệng danh là “cửa sổ tâm hồn” nên đôi mắt được chú trọng thật đặc biệt. trang điểm mắt nói khó thì không khó, nói dễ cũng chẳng dễ. Vấn đề ở chỗ làm sao để nắm được các nguyên lý căn bản để làm sao tạo cho đôi mắt mình thật sự cuộn và ấn tượng nhất. Một vài bước trang điểm mắt cơ bản xin được chia sẻ cùng các bạn nhé.
  Tin tức thẩm mỹ
  Dạy trang điểm nâng cao sau khi hết khóa cơ bản
  Dạy trang điểm cá nhân cho các bạn trẻ yêu nghề
  Nguồn : Các ưu điểm về khóa trang điểm mắt nâng cao và cơ bản
  1. Cách dùng kem nền trang điểm mắt

  – Nếu nền mắt bị khô, bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm. Ngược lại nếu da thường nhật thì hãy dùng kem nền cho mắt sẽ giúp duy trì độ ẩm và làm mịn màng hơn cho lớp điểm trang.

  – Khi sử dụng kem nền nên bắt đầu với nền mắt trước, đây là bước cấp thiết giúp đôi mắt sáng hơn và giữ được màu mắt lâu phai.

  2. Chọn chì điểm trang mắt màu tối

  – Khi trang điểm mắt, phần kẻ viền mắt là tương đối quan yếu. Nếu muốn mắt to bạn nên dùng chì kẻ viền mắt màu tối như màu xanh navy, màu than,nâu hoặc đen. Điều này sẽ giúp tạo độ sâu và khếch trương độ mở cho mắt.
  [​IMG]
  – Dùng chì khô kẻ mắt sẽ thuận lợi cho việc điều chỉnh dạng hình nét vẽ. Dùng chì kẻ viền mi mắt trên, bắt đầu bằng những đường gạch đứt quãng nhỏ từ góc trong của mắt ra cạnh phía ngoài, sau đó tô chì lại lần nữa tạo đường liền mạch cho mắt. Liên tục di chuyển bút chì từ trong ra ngoài tạo độ dày cho nét vẽ. chung cuộc dùng bông tăm để chỉnh xoá và dung hoà nét vẽ, tán nhẹ ra để tạo sự thiên nhiên cho mắt.

  3. Cách điểm trang bầu mắt đẹp

  Theo cách cổ điển hay dùng thường đánh mắt theo hình chữ V để giúp tạo độ sâu cho mắt. Đây là cách đánh mắt được nhiều người dùng và có hiệu quả cho đôi mắt thêm to và sâu rộng.

  – Dùng chì kẻ mắt tối nhưng sáng hơn màu đường viền mắt, bắt đầu kẻ từ dưới xương chân mày kéo dài từ đuôi mắt lên phía trên hốc mắt cho ra hình chữ V.Sau đó dùng cọ tán màu mắt tương tự tán đều lên gần cung xương mày và về phía đuôi lông mày. Cách này giúp màu mắt được giữ lâu hơn khi điểm trang.

  Để đánh mắt cho màu khói thiên nhiên, bạn phải biết cách tạo độ tương phản giữa các mảng màu sáng – tối của mắt.

  – dùng bóng mắt màu be hoặc màu hồng be để đánh lên tuốt luốt bầu mắt giúp làm trội hốc mắt và định dạng cho đôi mắt. Hơn nữa, bóng mắt màu sáng sẽ mang đến sự thiên nhiên trẻ trung cho đôi mắt.
 2. tuongvytrang1

  tuongvytrang1 New Member

  Các khóa trang điểm mắt nâng cao và cơ bản đang cần phải tập trung nhiều lắm nè. Phải cố gắng học mới mau có việc làm, Đặc biệt là học cách dùng chì vẽ chân mày cho đẹp mới tốt.

Chia sẻ trang này