Thu Ca (Nhã Phương) thức đêm trông ngựa giữa rừng

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi quangcdt11, 13/11/15.

Đọc: 172

 1. quangcdt11 Member

  Trong tập 26 “Người Đứng Trong Gió”, Thu Ca (Nhã Phương) cùng cha và Nguyên Thảo thay nhau canh gác con ngựa quý cả đêm.
  Để bảo vệ con ngựa quý nhất đàn - Hồng Mã, Thu Ca (nha phuong) cùng cha và Nguyên Thảo (Thân Thúy Hà) thay phiên nhau thức đêm, bảo vệ giữa rừng. May mắn, trước sự canh giữ cẩn thận của cả ba, Khánh (Mạnh Trường) cũng như đồng bọn không thể tiếp cận, làm hại con ngựa.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Đàn ngựa đang bị bệnh ở trang trại cũng đã được cứu sống. Khảm tìm gặp được người chữa bệnh cho ngựa nổi tiếng, anh nhắn về trang trại thả đàn ngựa ra đón gió, “lấy độc trị độc”. Cả đàn ngựa khỏi bệnh trong sự vui mừng của tất cả mọi người trong trang trại. Một lần nữa, trang trại Nguyễn Đạt thoát khỏi tai ương mà Khánh gây ra.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tuy nhiên, chuyện Khánh hại Khôi (Linh Sơn) có vẻ đang thành công. Sau khi gửi ảnh bồ bịch cho Kha Anh, Thụy Khuê đòi nói chuyện trực tiếp với Kha Anh, yêu cầu cô buông tha chồng. Kha Anh rất đau lòng vì chồng phản bội nhưng cô biết, cô và Khôi không thuộc về nhau, không yêu nhau nên sẵn lòng ký đơn ly dị nếu Khôi đề nghị. Tất nhiên, Khôi không thể đồng ý vì anh còn cả sự nghiệp hứa hẹn phía trước. Cùng lúc đó, Thụy Khuê thông báo mình có thai, đòi Khôi chia phần tài sản ở trang trại ngựa. Nếu Khôi không đồng ý, Thụy Khuê sẽ khiến anh thân bại danh liệt, thậm chí làm một người chăn ngựa cũng không được.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trong tập 27, Thành Khải lấy lí do tìm Ngọc Ái để trở về trang trại ngựa. Đến nơi, anh ta mới biết nhiều tháng nay Ngọc Ái không hề về nhà. Ông Đạt rất lo lắng cho con, cùng Khải lên Đà Lạt tìm Ngọc Ái. Trên đường đi, Khải lên cơn nghiện, ông Đạt trói hắn vào gốc cây để qua cơn, đồng thời khuyên bảo Khải cai nghiện, trở về cuộc sống bình thường bởi hắn có tài. Nhận thấy ông Đạt là người sâu sắc, có tình có lý, khác hẳn với lời miêu tả đầy thù hằn của Khánh, Khải từ bỏ ý định trả thù giúp Khánh. Hắn cũng bắt đầu có tình cảm với Ngọc Ái.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Khi ông Đạt đang rất buồn vì con gái mất tích, Ngọc Ái bất ngờ trở về với dung mạo khác hẳn. Suốt thời gian qua, Ngọc Ái ở ẩn, đi phẫu thuật thẫm mỹ. Tưởng rằng xinh đẹp sẽ khiến Thành Khải vui vẻ, Ngọc Ái không ngờ Khải đã yêu mến dáng vẻ mập mạp, dễ thương trước kia của cô. Còn ông Đạt nhìn thấy con hoàn toàn khác biệt, ông không phản đối nhưng nước mắt giàn giụa.Xem thêm tin tức về danh hai truong giang và danh hai tran thanh tại kenh sao.

  [​IMG]

Chia sẻ trang này