Thu nhỏ đầu mũi tại KIM Hospital có ưu điểm gì

Thảo luận trong 'Lặng nhìn cuộc sống' bắt đầu bởi ledinh121189, 24/3/16.

Đọc: 159

 1. ledinh121189 Member

  Bạn đã phẫu thuật tạo hình để có được chiếc mũi cao, sống mũi thẳng nhưng vẫn không được coi là chiếc mũi đẹp chỉ vì đầu mũi to, hoặc lỗ mũi tròn quá khổ… Đây chính là điểm yếu của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi không toàn diện. Đến với KIM Hospital, bằng tài năng của đội ngũ bác sĩ với kinh nghiệm 12 năm trong nghề (và được tu nghiệp ở nước ngoài về), kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp bạn có chiếc mũi như ý hơn khi trải qua pha phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.

  Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là sự lựa chọn tối ưu nhất, khắc phục được nhược điểm của phần đầu mũi. Đặc biệt, nó sẽ khắc phục triệt để nhược điểm của dáng mũi. Thu nhỏ đầu mũi để có một chiếc mũi đẹp toàn diện với sống mũi cao, thẳng tắp, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh đem lại vẻ đẹp tự nhiên và thanh thoát là ước mơ của nhiều phụ nữ.

  Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi. Đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật này để đưa ra được phương pháp thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn và đặc biệt phải phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng người.

  [​IMG]

  – Bệnh viện thẩm mỹ KIM có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu. Ngoài thời gian tu nghiệp lâu dài ở nước ngoài, các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM còn thường xuyên học hỏi, trau dồi kinh nghiệm với các bác sĩ đến từ những quốc gia có nền phẫu thuật thu gọn cánh mũi hàng đầu thế giới như Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc…mang lại ca phẫu thuật có thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

  – Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện theo chuỗi quy trình khép kín. Hệ thống phòng thanh trùng dụng cụ đầy đủ thiết bị đảm bảo vô trùng theo đúng tiêu chuẩn FDA để tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

  – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM trang bị 4 lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím. Cùng với đó có hệ thống máy phun sương tự động Anios của Pháp đảm bảo vô trùng tuyệt đối, nhằm tránh xảy ra các rủi ro.

  – Đội ngũ điều dưỡng Care 24 của bệnh viện thẩm mỹ KIM còn chăm sóc 24/24, nhiệt tình, chu đáo và tận tâm tới từng khách hàng. Ngoài ra,với dịch vụ chăm sóc vết thương tại nhà giúp bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh khi ra đường sau khi được phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.

  Kết quả đạt được sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

  – Đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu

  – Cánh mũi nhỏ gọn không còn to, bè.

  – Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt

  Kim Hospital ứng dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại của Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
  Là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ KIM tự hào là một địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín, kết quả vĩnh viễn. Sau khi trải qua quá trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại đây, khách hàng sẽ có dáng mũi thon gọn hình chữ S, đầu mũi thu nhỏ như các sao Hàn Quốc.

Chia sẻ trang này