Thu Phương đầy tình cảm trong một tiết mục cùng ca sĩ Lam Trường

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi quangcdt11, 29/2/16.

Đọc: 180

 1. quangcdt11 Member

  Ca sĩ Thu Phương mang đến cho khán giả Hà Nội đêm nhạc "Giữ lại hạnh phúc" với nhiều ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của cô trong suốt 30 năm qua.
  Đêm 19/02, ca sĩ Thu Phương tổ chức đêm nhạc "Giữ lại hạnh phúc" tại Hà Nội kỉ niệm 30 năm ca hát, đưa cô và những người yêu mến tiếng hát Thu Phương được cùng nhau trở lại những kí ức xưa. Đêm nhạc còn có sự tham gia của rất nhiều khách mời thân thiết cùng Thu Phương như Lam Trường, Hà Anh Tuấn, Tú Dưa, nhóm O-Plus, Hoàng Dũng (The Voice)...

  [​IMG]  Đêm nhạc được chia làm hai phần. Trong phần mở đầu "Giữ lại hạnh phúc", Thu Phương thể hiện rất nhiều ca khúc quen thuộc bằng chất giọng nồng nàn, tình cảm vốn đã trở thành thương hiệu. "Về đây nghe em", "Đêm nằm mơ phố", "Như chưa bắt đầu", "Cô gái đến từ hôm qua", "Dòng sông lơ đãng", "Mắt buồn", "Chưa bao giờ"... lần lượt được thể hiện với sự tán thưởng của khán giả. Trong đêm nhạc, cô cũng bày tỏ có những khúc mình không dám hát vì sợ quá buồn.

  [​IMG]  Phần hai của chương trình đưa người nghe đến những kỷ niệm, tâm tư của thu phuong trong những năm chị lớn lên tại Hà Nội. Mọi thứ đều được gửi gắm qua "Hà Nội 12 mùa hoa", "Có phải em là mùa Thu Hà Nội", "Biển nhớ", Hai chúng ta", cùng những ca khúc ngoại quốc quen thuộc "Coco Jambo", "Shalala"...


  Đêm nhạc khép lại trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả. Nữ ca sĩ đã mang đến cho người hâm mộ nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau qua giọng hát và những câu chuyện buồn vui của cuộc đời mình.

  Cùng xem những hình ảnh đặc sắc trong đêm nhạc "Giữ lại hạnh phúc":

  [​IMG]
  Thu Phương mở màn với "Về đây nghe em" gợi lại nhiều cảm xúc với khán giả


  [​IMG]
  Khán giả của Thu Phương được chiêu đãi một đêm nhạc ngập tràn cảm xúc với những ca khúc quen thuộc


  [​IMG]  [​IMG]
  Hà Anh Tuấn xuất hiện trong đêm nhạc, cùng Thu Phương thể hiện "Hai chúng ta"


  [​IMG]
  Nữ ca sĩ hát "Chờ người nơi ấy" cùng nhóm O-Plus


  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]
  Thu Phương sôi động, trẻ trung trong các ca khúc thập niên 90


  [​IMG]
  Thu Phương song ca đầy tình cảm cùng học trò Hoàng Dũng the voice  [​IMG]
  Sự kết hợp của cô và bạn thân Tú Dưa mang đến nhiều cảm xúc dành cho khán giả


  [​IMG]
  Thu Phương đầy tình cảm trong một tiết mục cùng ca sĩ Lam Trường


  [​IMG]
  Đêm nhạc khép lại bằng những tràng pháo tay và cảm xúc đong đầy của khán giả yêu mến tiếng hát Thu Phương. Xem thêm tin tức về tuan hung và các ngôi sao khác tại kenh sao.

Chia sẻ trang này