Thủ thuật giúp người tiêu dùng biết giá iPad Mini giá bao nhiêu chuẩn nhất

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 4/3/16.

Đọc: 169

 1. ntbsecogia Member

  Thị trường iPad hiện đang gặp nhiều biến chuyển “tích cực” cụ thể là giá iPad Mini giá bao nhiêu. Có sự đổi thay một chút về giá bán, đặc biệt có thể sẽ giảm cực mạnh vào tháng 3 này. Được biết iPad Mini vẫn là sự chọn lựa hoàn toàn đáng để thay thế iPad Air, iPad Pro.

  [​IMG]

  Giá iPad Mini giá bao nhiên hiện tại rơi vào khoãng từ 4 triệu 5 đến 7 triệu đồng, với việc giá iPad Mini giảm mạnh trong tháng này đồng nghĩa với việc nhịp trải nghiệm tablet màn hình nhỏ từ Apple ngày một gần hơn với người dùng.

  Xu hướng người dùng việt hiện giờ, đang khá quan tâm đến các tablet màn hình nhỏ hơn thay vì màn hình to như trước kia, thì lý do không quá dể hiểu vì sao iPad Mini vẫn đạt doanh số ấn tượng hơn iPad Air tại thị trường Việt Nam.

  Nếu bạn đang có dự kiến muốn tham khảo giá iPad Mini giá bao nhiêu, người dùng có thể tham khảo vài địa điểm có giá iPad Mini giá bao lăm rẻ và chất lương kèm nhiều ưu đãi như: 24hStore, HNM, CPS.., trổi hơn hết có thể nói 24hStore là địa điểm có giá iPad Mini ổn và rẻ nhất, hiện đang bảo hành 6 tháng luôn cà màn hình và nguồn. Người dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng tại đây.

  san sớt địa điểm có giá iPad Mini giá bao lăm chuẩn mực tại TPHCM

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Số điện thoại liên can: 0988.242424
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024

Chia sẻ trang này