Thuần Long Chiến Kỷ - Webgame 3D săn rồng phong cách phương Tây

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 26/7/15.

Đọc: 133

 1. blaysku Trùm

  Thuần Long Chiến Kỷ là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Shijiu. Trò chơi áp dụng bối cảnh thần thoại phương Tây, dựa trên kỹ thuật Flash 3D tiên tiến kết hợp phong cách thiết kế kiểu Hàn Quốc bắt mắt, cho phép xoay chuyển camera tự do, cơ chế chiến đấu hấp dẫn chẳng kém gì trải nghiệm ở các game client truyền thống.

  [​IMG]

  Trò chơi áp dụng một phương thức thao tác điều khiển cổ điển với cơ chế target mục tiêu rồi sử dụng chuột để tấn công bình thường, các phím tắt số sẽ dùng để đánh kỹ năng. Hệ thống hiệu ứng kỹ năng khi chiến đấu được thực hiện tương đối bắt mắt nhưng không quá màu mè để tạo cảm giác chân thực và uy lực giống mà ta thường thấy ở các game phương Tây. Hệ thống nghề nghiệp trong game chỉ gồm 3 lớp cơ bản với Chiến Sĩ, Pháp Sư và Xạ Thủ, các nghề nghiệp có tạo hình diện mạo khá lá bắt mắt, trang bị rất ngầu và đều có đủ cả 2 giới tính.

  [​IMG]

  Với tiêu chuẩn của game online 3D thời nay mà nói, đồ họa của game chỉ dừng lại ở mức khá và không thực đặc sắc hơn so với những sản phẩm cùng thể loại, tuy nhiên ta cũng không thể yêu cầu chất lượng quá cao bởi Thuần Long Chiến Kỷ vẫn chỉ là một webgame. Trò chơi cho phép tự do thay đổi góc camera 360 độ tự do tùy theo thói quen sử dụng của người sử dụng, các trường cảnh cũng chỉ được xây dựng ở tương đối đẹp và có tông màu tươi sáng.

  [​IMG]

  Ngoài các nội dung truyền thống như làm nhiệm vụ và đi giết quái, trò chơi có xây dựng một hệ thống gameplay rất phong phú theo dạng phụ bản đểngười chơi khám phá, cùng với những phần PVP hay săn Boss hấp dẫn. Bên cạnh việc tiến hành cường hóa trang bị để nâng cao sức mạnh là một trong những phương thức phổ biến nhất, người chơi còn có thể khám phá những công năng thú vị khác như “Long Mạch”, “Long Dực”, tọa kỵ. Đương nhiên trò chơi không thể thiếu những tính năng auto tiện lợi, vốn là điểm đặc trưng của các sản phẩm nền trình duyệt.

  [​IMG]

  Hiện nay, Thuần Long Chiến Kỷ đang ở trong giai đoạn tiến hành thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xlzj.yaowan.com/

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Những game online Trung Quốc cực chất mở cửa cuối tháng 7/2015

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này