Thực hư ăn cắp iPhone 6 xách tay bị chụp hình sát mặt

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 1/10/15.

Đọc: 233

 1. lkiendt1 Member


  Trong lúc mê mải chụp ảnh tại hàng ghế dành cho khách, ca sĩ Emily (Nguyễn Hương Ly) đã vô tình để quên chiếc điện thoại ở vị trí hàng ghế đầu. Sau đó cô di chuyển sang vị trí khác và để quên điện thoại tại vị trí khoanh đỏ. Bức ảnh vô tình ghi lại phút giây tên trộm lấy iPhone 6 xách tay.

  Sự việc xảy ra vào khoảng tối ngày 27/9 tại rạp chiếu phim CGV Liberty Citypoint (Quận 1, TP. HCM)
  [​IMG]
  Sau đó, cô chuyển di sang ghế khác chụp. Thì đúng lúc đó, một thanh niên đã tranh thủ "nhặt" chiếc iPhone 6 xach tay mà Emily không hề biết.

  Khi cô rà lại đợt hình đã được chụp trước đó thì thấy "anh chàng" này đã lọt vào khung hình của mình cùng tất cả hành vi trộm điện thoại cũng được chụp lại. Một hồi sau, cô mới "tá hoả" biết mình đã mất điện thoại, cô bèn gọi vào số của mình để tìm thì "thuê bao không giao thông được".
  [​IMG]
  Trao đổi với cô, cho biết trong lúc tối hôm đó iPhone 6 xách tay của cô còn đến 70% pin, dùng đến phần mềm định vị thì phát hiện ra iPhone 6 xách tay của mình nằm ở trong khu vực quận 7 nhưng không thể xác định chính xác vị trí. ngày nay bức hình được cô đăng lên mạng từng lớp và nhanh chóng được một lượng chia sẽ "KHỦNG" và mong muốn được tìm ra tên trộm.

  >>Có nên mua iPhone 6 xach tay ngay lúc này ? [1.399 Lượt Xem]

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí : 1800.8024
  Điện thoại liên tưởng: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này