Tiên Đạo Kiếp - Game turn-based hấp dẫn được mua về Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 7/5/15.

Đọc: 150

 1. blaysku Trùm

  Tiên Đạo Kiếp là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài tiên hiệp huyền ảo được phát triển bởi công ty YouDao. Trò chơi xây dựng nên một thế giới tươi đẹp đậm nét thần thoại phương Đông kết hợp với hệ thống gameplay theo lượt vô cùng chiến thuật, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm độc nhất cho game thủ ở mọi lứa tuổi.

  [​IMG]

  Trò chơi có hình ảnh được thiết kế tinh mỹ theo phong cách thủy mặc, mô hình nhân vật có độ chi tiết, tạo dáng giống với trong truyền thuyết và hệ thống kỹ năng chiến đấu rất tráng lệ, chả kém gì những game client ở cùng thể loại. Người chơi sẽ khám phá cốt truyện “Hậu Phong Thần” và can dự vào cuộc chiến Tiên – Phật hỗn loạn, song hành cùng các vị tiên nhân, chiến đấu với những nhân vật quen thuộc như Dương Tiễn, Tôn Ngộ Không.

  [​IMG]

  Điểm đặc sắc của Tiên Đạo Kiếp chính là những nội dung PVP hấp dẫn, người chơi có thể tham gia đấu trường arena để phân cao thấp với người chơi khác, có thể tham gia hoạt động tranh giành Boss ở “Phong Thần Điện”, hệ thống “Tông Môn Chiến”... Đương nhiên, người chiến thắng ở các hoạt động này sẽ nhận được những phần thưởng tương xứng và được vinh danh.

  [​IMG]

  Về phương diện nghề nghiệp, Tiên Đạo Kiếp có 3 nghề nghiệp cơ bản để người chơi lựa chọn bao gồm Đấu Sĩ, Linh Hiệp và Tinh Sứ, tương xứng với ba vị trí cận chiến, viễn chiến và pháp sư thường thấy ở thể loại RPG. Tất nhiên với điểm đặc thù của game đánh theo lượt, người chơi sẽ có thể thu phục được nhiều nhân vật khác để đưa vào trận pháp của mình.

  [​IMG]

  Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, Tiên Đạo Kiếp đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  >>Kiếm Ma - Game khủng sắp về Việt Nam tiết lộ cấu hình bình dân

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này