Tiên đoán giá samsung galaxy s7 edge bao nhiêu là hợp lý

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 15/2/16.

Đọc: 468

 1. lkiendt1 Member

  Tìm hiểu giá samsung galaxy s7 edge bao nhiêu khi về Việt Nam ?

  Samsung galaxy s7 edge sẽ mang lên mình tính năng chống nước, chống bụi đạt chuẩn IP67. ngoại giả, samsung galaxy s7 edge bổ sung thêm một số tính năng mà S6 Edge còn thiếu sót. Samsung galaxy s7 edge sẽ được mang lên mình công nghệ sạc nhang và công nghệ sạc không dây, sạc đầy pin trong khoảng 2.2 giờ.

  Ngoài ra còn có nguồn tin nói rằng samsung galaxy s7 edge sẽ có thiết kế giống với Galaxy S6 nhưng sẽ sử dụng chất liệu hợp kim magiê mới. Việc được trang bị hợp kim magiê sẽ giúp cho samsung galaxy s7 edge mạnh mẽ và cứng rắn hơn nhiều so với thiết bị tiền nhiệm. Lớp vỏ bọc kính của samsung galaxy s7 edge được phủ một lớp nano mỏng giúp cho thiết bị phản ứng áng sáng dưới nhiều giác độ khác nhau.


  [​IMG]
  Samsung galaxy s7 edge sẽ được trang bị công nghệ sạc nhang và công nghệ sạc không dây, sạc đầy pin trong khoảng 2.2 giờ.​

  Giá samsung galaxy s7 edge bao nhiêu ?

  Giá samsung galaxy s7 edge đang là một đề tài nóng hiện giờ, với nhiều dự đoán cho rằng mức giá samsung galaxy s7 edge bao nhiêu sẽ cao hơn so với s6 năm ngoái. Samsung hiện vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào về vấn đề này, tuy nhiên nếu bạn nhìn vào những gì mà doanh số samsung galaxy s6 edge đạt được thì hoàn toàn có cơ sở để Samsung tăng giá cho thiết bị năm nay. Giá samsung galaxy s7 edge có thể sẽ động dao trong mức từ 15 đến 19 triệu khi ra mắt tại Việt Nam dưới hình thức xách tay.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại hệ trọng: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này