Tiện lợi hơn lúc sử dụng cửa cuốn Eurodoor Series 6

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi marldo739, 13/4/16.

Đọc: 114

 1. marldo739 Member

  Cơ chế tay điều khiển của tay tay điều khiển Eurodoor
  Điều khiển Eurodoor cơ bản được mẫu mã có 4 kênh hoặc 3 kênh tùy theo loại tay nắm. các tay nắm này thường được kí hiệu là: Up, Down, Stop và Lock ứng có những chức năng riêng biệt.

  bên cạnh ra, bộ Điều khiển từ xa Eurodoor được kết nối tới motor động cơ qua 6 dây nối: 2 dây nguồn đen 220V – 50 Mhz; và 4 dây còn lại để remote. Nhờ bề ngoài này, bạn với thể điều chỉnh hoạt động nâng lên hạ xuống của cửa cuốn đơn giản và nhanh chóng mang cả 2 phương pháp: dùng Điều khiển hay nút bấm âm tường.
  Nguồn : Toà n quốc - Sang trọng hơn lúc tiêu dùng cửa cuốn Eurodoor Series 6 | Kênh Chợ Tốt - Chợ mua bán rao vặt miễn phí sôi động
  Xem thêm : cửa cuốn giá rẻ,

  [​IMG]
  tay điều khiển cửa cuốn Eurodoor với gì đặc biệt?
  Như đã trình diễn.#, Eurodoor được ngoài mặt theo tiêu chuẩn châu Âu. đề cập cách khác, đây là sản phẩm dành cho các bạn cao cấp có độ bảo mật cực kỳ rẻ.remote cua cuon Eurodoor mang các đặc tính vượt trội như:

  • Sóng RF thu phát sóng với độ ổn định cao, giảm tương tác vật cản và tăng chất lượng tay điều khiển.
  • Độ bền tay khóa remote Eurodoor tương đối cao nhờ sử dụng nguyên liệu inox chống rỉ, bền và giữ màu thấp, ngăn chặn quá trình oxy hóa tự nhiên rẻ.
  • Tính năng đa dụng cho phép tay điều khiển cửa cuốn Eurodoor kết nối thấp mang các dòng motor cửa cuốn của các hãng khác, đa dạng như: Sanyuan, CH, TEC hay Engines…

Chia sẻ trang này