Tiên Ma Ký game chiến thuật nhập vai hấp dẫn và đầy mới mẻ của năm 2015

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi loading1506, 9/5/15.

Đọc: 184

 1. loading1506 New Member

  Vào 4h19 ngày 09/05/2015, game online Tiên Ma Ký Mobi chính thức phát hành, mở cửa cho bạn đọc thỏa chí khởi tạo account và xưng bá thế giới game theo ý mình. Nhờ mang nội dung game chiến thuật nhập vai và giao diện nhân vật dễ thương nên ngay từ khi trình làng, Tiên Ma Ký Mobi đã nhanh chóng được nằm trong top 66 mobi game có số lượng user đông đảo nhất thể loại game chiến thuật nhập vai. Tuy trò chơi này có một số đặc điểm khác biệt rõ nét so với một số game online khác của nhà phát triển nhưng nếu bạn đọc thực sự muốn cảm nhận Tiên Ma Ký Mobi thì vẫn sẽ đánh giá được sự hấp dẫn của game này.

  [​IMG]


  09/05/2015 - Một số ảnh minh họa tựa game Tiên Ma Ký Mobi

  Đồ họa và lối chơi của trò chơi Tiên Ma Ký Mobi vẫn được giữ gìn y hệt so với phiên bản máy tính. Cách chơi của Tiên Ma Ký Mobi xoay quanh các trận chiến trí tuệ, đòi hỏi khả năng và kỹ năng của người chơi. Hệ thống chiến đấu trong siêu phẩm game này là phương thức đánh màn hình ngang, hoạt ứng kỹ năng tương đối đồ sộ và cuốn hút. Tự động cũng là điểm mạnh độc nhất của Android, iOS game Tien Ma Ky Mobi, auto mọi lúc mọi nơi, kể cả khi thoát khỏi game Android, iOS. Nhân vật sẽ auto lên hạng, tự động có điểm kinh nghiệm và item.

  game thủ bình luận ra sao về tựa game Android, iOS Tiên Ma Ký Mobi sau khi tải game về máy? Nhiều người chơi game tâm sự rằng trò chơi họ yêu thích nhất chính là Tiên Ma Ký Mobi, đơn giản vì nó khiến bạn có những giây phút bá đạo và liên tục được dã đạn khiến những gamer khác phải sợ hãi bỏ chạy nếu không muốn die.
  [​IMG]


  Điểm nổi bật của bom tấn Tiên Ma Ký Mobi

  Nhược điểm nhỏ của game Android, iOS là mới chỉ tương thích với dòng máy Android, iOS, tuy nhiên NPH đã nói rằng sẽ trình làng ra phiên bản Windows Phone trong thời gian ngắn nhất. Với đồ họa 2D của mình, Tiên Ma Ký Mobi có thể mở trên đa số các ĐT tầm trung hiện nay ổn định, không nóng máy và tốn pin. Gameplay của Tiên Ma Ký Mobi khá giống với các game chiến thuật nhập vai hiện đại như Tiên Ma Ký Mobi - một trong nhiều gMO miễn phí hay nhất tháng 12 mà game thủ không thể không chơi. Tải sản phẩm game Tiên Ma Ký Mobi về máy điện thoại cảm ứng ngay để có những giờ phút thoải mái!

Chia sẻ trang này