Tiên Ma Ký Mobi lộ ảnh Việt hóa, mở cửa trong tháng 4

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 10/4/15.

Đọc: 180

 1. blaysku Trùm

  Mới đây NPH VTC Game đã chính thức xác nhận phát hành tựa game mobile online Tiên Ma Ký Mobi vào tháng 4 này, đồng thời hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên.

  [​IMG]

  Theo thông tin từ NPH VTC Game, Tiên Ma Ký Mobi chạy mượt trên hai hệ điều hành iOS và Android. Đặc biệt game còn hỗ trợ chơi trên trình duyệt tương tự nền tảng webgame và phiên bản giả lập dành cho PC để game thủ thỏa sức cày cấp mọi lúc mọi nơi. Với bộ cài dung lượng 27Mb, Tiên Ma Ký Mobi cài đặt dễ dàng trên các dòng smartphone tầm trung với cấu hình không quá cao.

  [​IMG]

  Tiên Ma Ký Mobi là tựa game thể loại MMO ARPG, tái hiện cuộc tranh đấu giữa 2 thế lực Tiên - Ma. Ở thế giới ấy, chính người chơi sẽ đóng vai trò là một Người Phàm vì sinh tồn mà phải gia nhập Tam Đại Tiên Môn tu luyện. Từ đó, những bí mật về hành trình Tây Du đích thực được hé lộ, kéo người chơi vào cuộc chiến với những thế lực hùng mạnh.

  Điểm nhấn nổi bật của Tiên Ma Ký Mobi là gameplay độc đáo với nhiều tính năng mới rất đáng để trải nghiệm. Không giống như những tựa game nhập vai thông thường, sau khi chọn lựa giới tính nhân vật, người chơi sẽ phải hoàn thành một số nhiệm vụ cơ bản. Sau đó mới được lựa chọn gia nhập một trong 3 class là Thần Vũ Môn, Thủy Nguyệt Cung và Thanh Vân Tông.

  Một số hình ảnh Việt hóa được hé lộ của Tiên Ma Ký Mobi:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Fanpage: https://www.facebook.com/TienMaKy

  >> Chơi thử Tiên Ma Ký Mobi trước ngày ra mắt tại Việt Nam

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này