tiết kiệm iphone 5s xách tay giá rẻ phải hiểu khi bán

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 30/11/15.

Đọc: 172

 1. lkiendt1 Member

  Mẹo hay tiện tặn pin nên biết sau khi mua iPhone 5S xách tay giá rẻ

  Việc mua iPhone 5S xách tay giá rẻ tuy khá khó khăn, nhưng việc sở hữu “em ấy” rồi và việc dùng như thế nào mới đúng cách mà tiết kiệm pin trên chiếc iPhone 5S xách tay đường như đại đa số người dùng thường hay bỏ qua và không quan hoài về vấn đề này cho lắm, tuy nhiên nó lại chiếm một phần nhỏ hệ luỵ tuy không lớn nhưng khá quan yếu.

  [​IMG]
  Mua iPhone 5S xách tay về, dùng vô tội vạ, cài đặt “đầy đủ” áp dụng mà không cần biết áp dụng ấy có ngốn pin, hay “ăn nhiều” dung lượng bộ nhớ hay không. Hầu hết phần nhiều các cửa hàng bán iPhone 5S xách tay giá rẻ đều không chỉ dẫn và chỉ bảo khách hàng cách dùng, và tằn tiện pin cho chiếc iPhone 5S xách tay.

  Tuy nhiên hôm nay, 24hStore.vn sẽ hướng dẫn bạn cách giữ “độ bền” viên pin chiếc iPhone 5S xách tay của bạn lên mức có thể giúp, chiếc “dế” của bạn sẽ cải thiện một phần nào đó khá đáng kể.

  Việc trước hết, tránh chiếc iPhone 5S của bạn lâm vào tình trạng quá tải nhiệt. tức thị không nên đặt chiếc iPhone 5S của bạn vào những nơi có nhiệt độ nóng như ánh nắng ngoài trời….Nhiệt độ tốt nhất ngày nay để một chiếc iPhone 5S chạy khoẻ đó chính là dưới 35 độ C.

  Ngoài mức này thì các pin loại Lithium rất mẫn cảm. Nếu tình trạng này xảy ra liên tiếp, rất có thể sẽ khiến iPhone 5S xách tay của bạn dễ dàng hỏng hóc, thậm chí có thể sẽ gây hại đến bạn đấy, cho nên tránh nhé.

  [​IMG]

  Tiếp sau, chính là những “sát thủ ngầm” những ứng ụng, game giải trí tưởng chừng không nguy hại gì, nhưng có sẽ “ăn dần” và mấy chốc chiếc iPhone 5S của bạn mau chóng hết pin ngay tức khắc chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ, dù trước đó đã sạc pin đầy.Vậy nên, hãy tiêu khiển, game ở mức tối thiểu và tránh chơi game với cường độ cao trên chiếc iPhone 5S xách tay giá rẻ của bạn nhé. Nên nhớ “điện thoại không phải máy chơi game”.Hãy xoá các ứng dụng không cấp thiết hoặc đã nằm “ngủ đông” trên máy của bạn đủ lâu không dùng tới-> xoá ngay đi.Đã mua iPhone 5S xách tay thì việc dùng 3G đương nhiên là cấp thiết đối với bạn. Tuy nhiên việc dùng bật 3G quá lâu sẽ dẫn đến chiếc iPhone yêu cấu của bạn nhanh chón bị hút cạn năng lượng.Và tình trạng này xảy ra khá thường xuyên và rất nhiều người đến 24hStore.vn thay pin đều bị khai rằng bật 3G liên tiếp vô tội vạ, dẫn đến chai pin -> Vậy nên tránh luôn nhé, hãy dùng vào những lúc cần thiết.

  [​IMG]

  chung cục là hành động “quen thuộc” , đó chính là tắt các vận dụng trong trình đa nhiệm để đỡ “hao pin” hơn. Bạn đã lầm to, bởi khi tắt ứng dụng đó tuy tốt, nhưng một khi bạn bật lại, đều này buộc bộ nhớ Ram của máy phải nạp thêm lần nữa, đồng nghĩa thiết bị của bạn phải hoạt động nhiều hơn lúc chưa tắt. -> Hạn chế và bỏ ngay nhé.Tuy việc mua iPhone 5S xách tay giá rẻ, dùng nó, bảo quản em nó như thế nào là, lại phải lệ thuộc vào bạn. Vậy nên, bài viết chỉ mang thuộc tính tham khảo và một phần nào đó có thể trợ giúp bạn trong quá trình sử dụng chiếc iPhone 5S xách tay và các mẫu iPhone khác giúp cải thiện tuổi thọ viên pin được lâu và trâu hơn.

  Đừng quên, ngày nay 24hStore.vn đã và đang có event mua iPhone 5S xách tay giá rẻ giảm 50% xuất phủ cùng nhiều ưu đãi siêu khủng nhé. Và chỉ có duy nhất tại 24hStore.vn bán iPhone 5S xách tay giá rẻ kèm với chính sách bảo hành 12 tháng lâu nhất Việt Nam bao gồm nguồn và cả màn hình cảm ứng. vì thế đừng bỏ lở.

  >>Mua bán iPhone 5S xach tay gia re được lợi gì ?

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại can dự: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này