Tiết lộ 4 cái tốt từ việc bọc răng sứ không kim loại

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbyiokyomi, 30/4/16.

Đọc: 1,132

 1. ntbyiokyomi Member

  Hiện nay trên thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, răng sứ không kim khí hay còn được gọi dưới cái tên răng toàn sứ đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

  Chúng tôi xin san sẻ 5 ưu điểm khi người dùng bọc răng sứ kim khí giá tốt ngay sau đây:

  Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao

  Được chế tác hoàn toàn bằng sứ nên bảng giá răng sứ không kim loại cả lớp trong và ngoài bề mặt răng đều có cùng bản tính. Màu răng trắng tự nhiên, giá răng không kim loại giá rẻ thực hiện hoàn hảo mọi vai trò thẩm mỹ đẹp nhất, đặc biệt hợp với những vùng răng đề nghị thẩm mỹ cao như răng cửa.

  [​IMG]

  Độ bền chắc ăn ăn nhai vô tư

  Răng sứ không kim loại được nung dưới nhiệt độ cao trên 1600 độ, được làm ra từ chất liệu sứ thuần chất, nên răng sứ không kim khí giá tốt có độ cứng theo lý thuyết là 4 lần so với răng thật.

  [​IMG]

  Nhờ vào giá răng sứ kim loại kiên cố và độ bền cực cao, bạn có thể thoải mái trong việc ăn nhai, kể cả khi nhai các loại thức ăn dai và cứng nhé.

  Hoàn toàn có lợi cho cơ thể[​IMG]

  Thường thì răng sứ kim loại có nhiều tác hại như bị kích ứng với nhiệt độ cao và rất dễ gây bệnh dị ứng hay mẫn cảm răng điều đó thật sự gây khó khăn cho bạn. Khi đó thì giá răng sứ không kim loại giá rẻ hoàn toàn không mang thuộc tính gì liên can đến kim loại nên bạn hoàn toàn an tâm.

  Hiệu quả đã được kiểm chứng

  Răng kim khí bình thường hay đen viền nướu và hạn sử dụng chỉ trong vòng 3 đến 5 năm, răng không kim loại sẽ không bao giờ xảy ra hiện tượng này và xin cam đoan với các bạn rằng hạn vận dùng của răng sứ không kim loại giá tốt là lên đến 10 năm.
  giá răng sứ không kim loại
  NHA KHOA HOA SỨ – chăm chút RĂNG HOÀN HẢO

  Địa Chỉ 1 : 317 Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Địa Chỉ 2 : 493 Nguyễn Văn Công (Số cũ 75 Đường số 6) , P3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline : (08) 6294.0568 – (08) 6289 7278

Chia sẻ trang này