Tìm hiểu phương pháp chữa viêm xoang bằng hạt gấc

Thảo luận trong 'Clip hài hước' bắt đầu bởi tmhna, 22/1/16.

Đọc: 172

 1. tmhna Member

  Viêm xoang là căn bệnh mãn tính khó trị liệu và tất nhiều người bằng già tới trẻ đang cần khổ sở vì chứng bệnh này. Ngạt mũi, chảy nước mũi, nhức đầu là những trieu chung viem xoang bạn thường thường hay gặp nên. một số thuốc trị liệu viêm xoang hiện đang bán trên thị trường hầu hết tất cả đều chỉ có tác dụng khiến giảm một vài tình trạng trên chứ không giải quyết triệt để được hiện tượng bệnh lý. nhiều người đã tốn biết bao nhiêu tiền của để tìm liệu pháp điều trị bệnh nhưng họ ko biết rằng quanh đó chúng ta có rất nhiêù bài thuốc dân gian có tác dụng điều trị viem xoang mui khá hiệu quả. Ngay cả hạt gấc cũng được mọi người dùng và trị liệu khỏi bệnh này rồi ấy. nếu bạn chưa tin thì thử xem nhé!
  Tìm hiểu cách chữa cách chữa bệnh viêm xoang mũi tại website: khamtaimuihong.org
  [​IMG]
  Bạn có khả năng chữa viêm xoang từ hạt gấc ví dụ sau:

  – Lấy khoảng 25 hạt gấc và đem nướng cho cháy sém bên ngoài vỏ là được.
  – Bạn đem số hạt gấc đã nướng này đi giã nhỏ ra, quan tâm là ko phải cần bỏ vỏ đi đâu nhé.
  – Cho hết hạt gấc vào một cái lọ và đổ rượu ngon sao cho ngập cái bên trong là được. Ngâm rượu chừng một ngày là thuốc đã phát huy công dụng, bạn có khả năng lấy nước ra xài.
  Tìm hiểu cách chữa cách chữa viêm mũi dị ứng tại website: khamtaimuihong.org

  – Trước trong lúc bôi thuốc vào mũi nhớ xì hết nước mũi và bụi bẩn trong lỗ mũi ra cho thuốc có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với niêm mạc mũi nhé. Lấy một cái tăm bông nhúng nước thuốc và bôi tất cả đều khắp hốc mũi, Bạn sẽ có cảm giác hơi cay và xót chút xíu, ráng chịu đựng tí nhé vì thuốc đang phát huy khả năng đó.
  – Mỗi ngày bạn có khả năng thực thi đơn thuốc này 2-3 đợt.
  Tìm hiểu cách chữa cách chữa viêm họng tại website: khamtaimuihong.org

  bài thuốc trên đã được nhiếu người dùng và toàn bộ người khẳng định là họ đã trị liệu khỏi chứng bệnh viêm xoang. Bạn cũng nên dùng thử xem sao biết đâu may mắn khỏi hội chứng thì sao.

Chia sẻ trang này