Tìm hiểu samsung galaxy note edge đời máy nối tiếp sẽ thuộc hàng tầm trung hay cao cấp

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbyiokyomi, 16/3/16.

Đọc: 145

 1. ntbyiokyomi Member

  Sau thành công vang dội của công nghệ màn hình cong, Samsung đã đấu nghiên cứu và không ngừng phát triển các thiết bị với công nghệ thêm hoàn hảo hơn nữa. Trong thời kì sắp tới, Samsung dự định sẽ cho ra mắt giá Samsung Note Edge xách tay thế hệ tiếp theo.

  [​IMG]

  Ở thời khắc hiện tại, đã có nhiều thông báo cho rằng Samsung đang tiến hành một dự án mới có tên Project Zen, tất cả vấn đề trong dự án này đều liên hệ đến Samsung Note Edge đời mới. Chi tiết hơn về dự án này, Samsung Note Edge sẽ được đổi thay mã tên thay vào đó là một đoạn mã định hướng mới cho dòng sản phẩm này. Nghi vấn bắt đầu từ đoạn mã mới này khi nó cho biết nhiều khả năng Samsung Note Edge xách tay sẽ xuống thành sản phẩm tầm trung, với mục đính là để giảm thiểu sự cạnh tranh với Galaxy Note 5 và Galaxy S7.

  [​IMG]

  Lúc trước, khi mà Samsung Note Edge được cho ra mắt, Samsung đã mau chóng khẳng định vị thế của mình nhớ vào thiết kế màn hình cong đẹp và độc nhất vô nhị trên thế giới. Cấu trúc này được Samsung đặt tên là Edge Screen, không chỉ để làm đẹp mà nó còn giúp người dùng tối ưu hóa không gian làm việc trên màn hình chính.

  Có thể cấu hình giá Samsung Note Edge xách tay đời mới sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 808, đặc biệt hơn đời tiền nhiệm khi Note Edge thế hệ mới này sẽ sử dụng công nghệ màn hình cong 2 cạnh, camera 16MP. Ngoài ra thì thiết kế không có gì thay đổi, hiểu đơn giản đây là phiên bản Samsung Note Edge được phóng to.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí : 1900.5555.34
  Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424 – 0983.24.24.24

Chia sẻ trang này