Tìm hiểu sơ lược về Kiếm Hiệp Tình Duyên mới về Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 12/8/15.

Đọc: 134

 1. blaysku Trùm

  Theo như tìm hiểu của chúng tôi, Tiên Ngự Truyền Kỳ chính là sản phẩm Kiếm Hiệp Tình Duyên mới xuất hiện teaser bí ẩn vào buổi sáng nay. Do vậy, ta sẽ đến với một vài thông tin sơ lược cần biết về sản phẩm này.

  Tiên Ngự Truyền Kỳ là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Qunhong. Trò chơi đi sau vào bối cảnh thần thoại tiên hiệp phương Đông, tạo nên một thế giới hỗn loạn với sự tồn tại của tiên, thần, ma, nhân, kết hợp với hệ thống gameplay đơn giản nhưng lôi cuốn để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

  [​IMG]

  Phương diện đồ họa của sản phẩm này không có điểm gì quá đặc sắc và khác biệt lớn so với đại đa số các webgame khác trên thị trường, cho dù nó có màu sáng tươi sáng và dễ tiếp cận với phần đông game thủ. Hệ thống gameplay có hỗ trợ auto đầy đủ, người chơi không cần lo nghĩ nhiều mà chỉ cần click vài cái là xong hết. Các tính năng đặc thù của game Trung Quốc như tọa kỵ, đi phụ bản, phần thưởng đăng nhập mỗi ngày..., đều có.

  [​IMG]

  Về phương diện hệ thống gameplay, Tiên Ngự Truyền Kỳ sở hữu đầy đủ nội dung thường thấy ở thể loại MMORPG như khiêu chiến phụ bản, săn boss thế giới, thành lập bang phái, bên cạnh những hệ thống độc đáo riêng biệt như hệ thống ngự kiếm, phân chia phe cánh...

  Thần Long Giáng Thế - Game võ hiệp đẳng cấp Tencent sắp về Việt Nam

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này