Tìm hiểu thông tin 2 gói cước 3G Mobifone chu kỳ 6 tháng

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi hoaidan, 19/9/16.

Đọc: 503

 1. hoaidan Member

  Với các thuê bao điện thoại di động hòa mạng Mobifone, việc đăng ký cài đặt các gói cước 3G của Mobifone chu kỳ dài (3 tháng, 6 tháng, 12 tháng) đã trở nên quá quen thuộc, để có thể truy cập thường xuyên mạng Internet trên smartphone mà vẫn tiết kiệm tối đa cước phí 3G.

  Trong số các gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài 6 tháng hiện nay, hai gói cước 3G Mobifone 6MIU và 6M70 nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng hiện nay, được rất nhiều thuê bao Mobifone đăng ký sử dụng và đánh giá cao về những tiện ích mà hai gói cước này mang lại.


  [​IMG]
  Gói MIU Mobifone

  Cả hai gói cước 6MIU và 6M70 Mobifone đều có chu kỳ sử dụng lên tới 6 tháng do đó, các thuê bao Mobifone khi đăng ký sử dụng các gói cước này chỉ cần đưng ký 01 lần duy nhất là có thể sử dụng dịch vụ 3G Mobifone trong thời gian lên tới 6 tháng mà không cần phải gia hạn nhiều lần như khi đăng ký gói MIU Mobifone, gói M70 Mobifone chu kỳ 1 tháng như thông thường.

  Không chỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi đăng ký gói cước, hai gói 6MIU và 6M70 còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác cùng với những ưu đãi đi kèm theo gói cước vô cùng hấp dẫn, đem đến nhiều tiện ích cho người dùng. Cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

  Thông tin chi tiết hai gói cước 3G Mobifone chu kỳ 6 tháng
  Hai gói cước 6MIU và 6M70 Mobifone có cùng cước phí đăng ký là 70.000 đồng/tháng nhưng có dung lượng data ưu đãi cùng với các quy định sử dụng khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết về hai gói cước này. Mời các bạn cùng theo dõi!

  1. Gói cước 3G 6MIU Mobifone
  Để đăng ký gói 6MIU Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp GO 6MIU gửi 9084 (miễn phí tin nhắn). Ưu đãi dung lượng data của gói 6MIU Mobifone là 960MB/tháng, liên tiếp trong 6 tháng, với cước phí đăng ký là 420,000đ/lần đăng ký. Sau khi dùng hết data ưu đãi, bạn vẫn được truy cập 3G miễn phí với tốc độ hạ băng thông.


  [​IMG]
  Gói GO 6M70 Mobifone

  2. Gói 3G 6M70 Mobifone
  Để đăng ký gói 6M70 Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp GO 6M70 gửi 9084 (miễn phí tin nhắn). Áp dụng theo hướng dẫn đăng ký cài đặt các gói cước 3G Mobifone này, bạn sẽ không mất cước phí gửi tin nhắn. Ưu đãi dung lượng data của gói 6MIU Mobifone là 2GB/tháng, liên tiếp trong 6 tháng, với cước phí đăng ký là 420,000đ/lần đăng ký. Nếu dùng hết data ưu đãi, và muốn vào mạng, bạn phải mua các gói 3G bổ sung data.

  Điều kiện đăng ký gói cước 3G Mobifone 6 tháng
  - Đối tượng đăng ký các gói 3G Mobifone: Thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều
  - Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  - Để có thể kiểm soát dung lượng data trong quá trình sử dụng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp KT DATA gửi 999.
  - Nếu không còn nhu cầu sử dụng hai gói cước này nữa, bạn có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp HUY [Têngóicước] gửi 999.

  Xem thêm: Behance

Chia sẻ trang này