Tìm hiểu về công nghệ làm đẹp cắt mí mắt

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 6/6/16.

Đọc: 289

 1. nhakhoadl540 Member

  cắt mí mắt là công nghệ làm đẹp cực thông dụng, nguồn gốc từ Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí to tròn và trẻ hơn. kỹ thuật này thực hiện hơi đơn giản, thầy thuốc sẽ cắt bỏ bớt da và mỡ thừa mí trên cho bạn, song song tái tạo con đường mí hiện đại cho hài hòa vẻ mặt. cắt mí mắt phù hợp cho nhiều lứa tuổi và phần đông các trạng thái mắt không giống nhau.

  [​IMG]

  quy trình cắt mí mắt được thực hiện theo quy trình sau đây:

  thao tác 1: khi đến cắt mí mắt, các thầy thuốc sẽ thực hiện suy xét tình trạng mắt của chúng ta, kiểm tra số mỡ thừa và da chảy xệ xung quanh mắt, đo vẽ con đường mí hiện đại cho cân đối có khuôn mặt. Trong thao tác này, chuyên gia cũng sẽ giải thích và tư vấn những thắc mắc của các bạn về cắt mí mắt.

  thao tác 2: sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mí mắt giúp các bạn nhận thấy thoải mái, ko đau đớn trong suốt các bước thực hành

  thao tác 3: thầy thuốc thực hành rạch 1 tuyến phố nhỏ ngay sát trên mí mắt với mục tiêu cắt bỏ da chảy xệ và lấy mỡ mí mắt, đồng thời tạo nếp gấp với mục tiêu làm ra mí mắt mới theo như đường đã đo vẽ trong khoảng trước. Cuối cùng Y Bác sĩ sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch do đó tuyệt đối không để lại sẹo.

  thao tác 4: sau khi phẫu thuật chúng ta có thể ra về và cắt chỉ đúng hẹn.

  Có nên thực hiện cắt mí mắt tại Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

  thực hành nhấn mí mắt theo đúng chuẩn khoa học Hàn Quốc nhờ sự chuyển nhượng thương hiệu trong khoảng bệnh viện thẩm mỹ có danh tiếng tại Hàn Quốc.

  chuyên gia chuyên khoa mắt sở hữu đa dạng kinh nghiệm trực tiếp phúc đáp và thực hiện, chắc chắn được mực độ cao cân đối cho đôi mắt và vẻ mặt của từng khác hàng, sao cho đôi mắt đẹp hiệu quả nhất.

  máy cắt xương mổ chuyên biệt tạo được đường mổ sắc nét, trơn tru. Nhằm hạn chế tình trạng đường mí xương mũi bè thô kệch, sẹo nhỏ lỗi lõm, sần sùi, khiến tác động đến thẩm mỹ đồng thời tránh chảy máu, rút ngắn thời kì hồi phục.

  [​IMG]

  Hệ quả hậu phẫu Cắt mí kiểu Hàn

  • mắt hai mí mí, xương mũi bè tròn, tươi trẻ, long lanh, không với dấu hiệu của lão hóa.

  • khắc phục tuyệt đối những khuyết điểm của mắt như mắt 1 mí, mí mắt sụp, mắt nhỏ, mí mắt với mỡ thừa, da thừa.

  • kết quả làm đẹp mãi mãi.

  • an toàn triệt để, không gây ảnh hưởng đến thị giác.

  chăm nom sau phẫu thuật mở rộng khóe mắt ngoài?

  • không dụi mắt, tránh va chạm đến vùng mắt thời gian đầu hậu phẫu.

  • Vệ sinh mắt bảo chứng nước muối sinh lý và trét thuốc kháng sinh lên vùng phẫu thuật.

  • hạn chế ngồi máy tính, ăn kiêng, uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Chia sẻ trang này