Tìm nhân vật "bá đạo" nhất trong các tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, Cổ Long

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 4/4/15.

Đọc: 219

 1. blaysku Trùm

  Kim Dung và Cổ Long, hai cây đại thụ của tiểu thuyết kiếm hiệp đỉnh cao, đã cho ra đời rất nhiều tác phẩm làm say đắm nhiều độc giả trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hầu hết tất cả những sản phẩm của họ đều được các đạo diễn nổi tiếng dựng thành phim ảnh, thậm chỉ có nhiều tác phẩm được làm lại rất nhiều lần, có thể kể đến như: Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Anh Hùng Xạ Điêu, Lục Tiểu Phụng, Tiểu Lý Phi Đao...

  [​IMG]

  Xuyên suốt chiều dài các tác phẩm của hai nhà văn, nhân vật chính của họ thường là những anh hùng yêu nước, tính tình khẳng khái, trượng nghĩa, đi cùng với đó là võ công vô cùng thâm hậu, thậm chí có thể độc bá quần hùng. Chính vì thế đã làm không ít người xem yêu mến đề tài kiếm hiệp phải tự hỏi và so sánh với nhau: Nếu các nhân vật của họ đụng độ lẫn nhau, ai sẽ là người mạnh nhất?

  Quách Tĩnh

  Là nhân vật chính trong tiểu thuyết Anh Hùng Xạ Điêu, mặc dù chậm chạp, ngốc nghếch nhưng Quách Tĩnh lại có cơ duyên bái Hồng Thất Công làm sư phụ, được lãnh ngộ môn võ công bậc nhất thời bấy giờ là Giáng Long Thập Bát Chưởng. Về sau, với võ học của mình, anh là người có đủ khả năng đứng ngang hàng với Thiên hạ ngũ tuyệt, dùng tuyệt học của mình phò Tống, chặn đứng sự xâm lược của đội quân hùng mạnh nhất lúc bấy giờ: Mông Cổ.

  [​IMG]

  Lý Tầm Hoan

  Là nhân vật dưới ngòi bút của Cổ Long, Lý Tầm Hoan có tuyệt kỹ phóng phi đao không bao giờ trượt, đã lấy mạng vô số kẻ thù trên giang hồ, được truyền tụng nhiều bậc nhất trong giới võ lâm khi phi đao mà anh phóng ra nhanh tới mức tuyệt đỉnh. Đối đầu với Lý Tầm Hoan, những người khi được chứng kiến anh xuất chiêu đều không biết chuyện gì xảy đến sau đó, vì lúc đó họ đã chết.

  [​IMG]

  Đông Phương Bất Bại

  Không là nhân vật chính trong tác phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ và chẳng được nhắc đến nhiều, nhưng võ công của kẻ phản diện này thuộc hàng đệ nhất lúc bấy giờ. Là người lãnh ngộ trọn vẹn bộ võ công Quỳ Hoa Bảo Điển, Đông Phương Bất Bại không phải hư danh khi một lúc chấp cả bốn đại cao thủ trong trận chiến tại Hắc Mộc Nhai mà vẫn chiếm thế thượng phong. Thậm chí, nếu không nhờ tài trí của Nhậm Doanh Doanh, hẳn nhiên sẽ không còn ai toàn mạng trở về với luồng kim châm nhanh xuất thần của hắn.

  [​IMG]

  Thật đáng tiếc khi những nhân vật kể trên không thể góp mặt trong cùng một tác phẩm, để người xem có thể cân đo đong đếm tài năng giữa họ với nhau. Ba nhân vật tiêu biểu cho ba tác phẩm nổi tiếng lại chỉ có thể gặp nhau từ những cuộc tranh luận sôi nổi trên diễn đàn. Và may mắn thay, trong tựa game kiếm hiệp Cửu Dương Thần Công họ sẽ được chứng kiến rõ ràng nhất.

  Cửu Dương Thần Công là tựa game kiếm hiệp 2,5D đang rất thành công nhờ đồ họa đẹp mắt, gameplay đặc sắc, cốt truyện hấp dẫn. Với bốn lớp nhân vật chính là Đường Môn, Võ Đang, Minh Giáo, Tiêu Dao, hình ảnh nhân vật được thiết kế đẹp mắt, với cách ra đòn mạnh mẽ, kỹ năng được tung ra liên tục. Hội tụ tất cả những yếu tố làm nên một game thành công và thu hút, Cửu Dương Thần Công hứa hẹn đem tới một tựa game kiếm hiệp khác biệt, đột phá tới cộng đồng game thủ.

  [​IMG]

  Với cốt truyện hấp dẫn, mạch truyện diễn biến trong game sẽ khiến người chơi như xem một bộ phim mà yếu tố hấp dẫn, kịch tính không bao giờ thiếu đi. Cuộc chiến giữa ba phe phái lớn nhất do Đông Phương Bất Bại, Lý Tầm Hoan, Quách Tĩnh đứng đầu, sẽ đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cuộc so tài giữa tam đại cao thủ sẽ được tái hiện trong Cửu Dương Thần Công, thỏa mãn cho người chơi lẫn người xem thấy được những màn chiến đấu đỉnh cao, hấp dẫn nhất.

  [​IMG]

  Và khi đó, câu trả lời cho game thủ sẽ được giải đáp, tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung và Cổ Long so tài với nhau, ai sẽ thắng ai?

  Trang chủ: cuuduong.vn

  Fanpage: facebook.com/cuuduong.vn

  >> Ra mắt máy chủ mới Tung Sơn, Cửu Dương Thần Công tặng Giftcode giá trị

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này