Tìm tòi người mua bí quyết sửa điện thoại Sony lỗi không gọi được tại trung tâm bảo hành sony

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 22/3/16.

Đọc: 142

 1. lkiendt1 Member

  Sau một thời kì dài sử dụng, hồ hết các điện thoại smartphone của Sony đều mắc phải một lỗi khiến người dùng khá khó chịu đó là lỗi không thể thực hiện cuộc gọi và không nhận được cuộc gọi từ phía người khác. Một số người dùng đã phải chóng vánh đến đến trọng điểm bảo hành Sony để tôn tạo, nhưng lỗi này hoàn toàn có thể khắc phục tại nhà. Bài viết này sẽ chỉ dẫn cụ thể cho bạn từng bước sửa lỗi không gọi được này.

  [​IMG]

  duyên cớ trước nhất cũng được xem là căn nguyên phổ biến nhất chính là do thẻ sim hoặc nhà mạng đang gặp một số vấn đề trục trặc. Việc bạn cần làm bây giờ là soát lại bằng cách tháo thẻ sim ra gắn vào điện thoại để rà soát và thực hành thử cuộc gọi. Nếu lỗi bắt nguồn từ sim gây ra bạn không cần phải ra trung tâm bảo hành sony thay vào đó bạn chỉ cần thay thẻ sim mới cho máy để khắc phục tình trạng lỗi.[​IMG]nguyên do thứ hai có thể là do xung đột các vận dụng liên hệ đến tiện ích nghe gọi hoặc khi dùng vận dụng đó xong bạn lại không tắt hoàn toàn. Cách khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần xóa những áp dụng mà bạn cho là dẫn đến lỗi không gọi được này.
  duyên do cuối cùng cũng được cho là phổ quát nhất chính là lỗi hệ điều hành. Đối với trường hợp này bạn chẳng thể khắc phục tại nhà, cách tốt nhất dành cho bạn là đem ra trọng điểm bảo hành Sony để kỹ thuật viên tiến hành chạy lại hệ điều hành cho máy của bạn.

  Tìm hiểu thêm: trung tâm uỷ quyền bảo hành sửa chữa điện thoại Sony chính hãng hàng đầu tại TP.HCM

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài tu tạo Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

Chia sẻ trang này