Tin ngoài lề giá bán Xiaomi Mi 5 có thể sẽ ko tăng đột ngột trong thời gian này

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 26/3/16.

Đọc: 293

 1. lkiendt1 Member

  Trong thời gian gần đây, giá bán Xiaomi Mi 5 tại thị trường Việt đang có tín hiệu “giảm nhẹ” một chút. Đi và bớt “nhiệt” hơn trước. Cũng có lẻ là vì sản phẩm iPhone SE mới ra mắt vấn mọi ánh mắt người dùng. Một phần người dùng họ không đủ kiên nhẩn để đợi các sản phẩm Xiaomi Mi 5 về thị trường Việt với số lượng khá ít ỏi.

  [​IMG]

  bàn thảo với anh Tâm ( quản lý 24hStore ) và được biết giá bán Xiaomi Mi 5 tại cửa hàng đang giảm chút đỉnh nhằm “kéo cầu” lại một chút từ phía người dùng. Và đại phần đông cửa hàng khác trên thị trường cũng đã có động thái này.

  Sở dĩ các sản phẩm Xiaomi Mi 5 về thị trường đều luôn trong tình trạng cháy hàng. Không phải vì sản phẩm “hot” mà là vì số lượng về quá ít. Và hơn hết bên phía nhà buôn đề ra khá nhiều chính sách bán ra với số lượng ít cho khách lẻ nhằm hạn chế nguồn hàng “nhập không chính thống” về các nước bạn.

  [​IMG]

  Chính thành thử giá bán Xiaomi Mi 5 vài thời gian gần đây đang giảm khá đáng kể tại thị trường Việt. Giá bán Xiaomi Mi 5 ban sơ khi về thị trường Việt rơi vào 10 triệu đồng. Nhưng trong thời gian gần đây chỉ còn tầm từ 9tr, 9,5tr đồng.

  Như vậy, thị trường điện thoại nhất là về phía Xiaomi phần khúc cao cấp nhất là về Xiaomi Mi 5 có tả khá “dể thở” cho người dùng. Nếu bạn đang phân vân chọn mua vì giá bán, thì đây sẽ là sơ hội dành cho bạn hơn bao giờ hết.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí : 1800.8024
  Hotline : 0988.242424

Chia sẻ trang này