Tình hình khu bán samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ bao nhiêu tại sài gòn

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbyiokyomi, 30/3/16.

Đọc: 161

 1. ntbyiokyomi Member

  Samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ bao nhiêu trên thị trường bây giờ

  Samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ phá các quy chuẩn về thiết kế kiểu dáng với phần viền màn hình cong ở bên phải. Người sử dụng có thể điều chình đưa các shortcut thông dụng vào đây. Ngay cả khi khóa màn hình thì vẫn có thể chọn hiển thị nhiều tính năng khác nhau hoặc hiển thị các thông báo.

  Samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ :

  Được trang bị màn hình kích thước 5.6 inch độ phân giải 2K tức là 1440 x 2560 px , riêng phần màn hình cong có độ phân giải 10 x 2560 px cho chất lượng hiển thị ráo trọi, màu sắc ấn tượng với góc nhìn rất rộng. Phần màn hình cong ở cạnh phải của máy, bao gồm thanh công cụ, thanh thể và các vận dụng tùy chỉnh…  [​IMG]  Samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 805 bốn nhân, tốc độ 2,7 GHz, RAM 3 GB, máy ảnh chính 16 megapixel, camera trước 3,7 megapixel và pin 3.000 mAh

  Trên thị trường điện thoại xách tay bây giờ thì Samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ bán với mức giá rơi khoảng 7 triệu đồng nhưng đây là bản khoá mạng tại Nhật còn nguyên seal, chưa được bẻ khoá để có thể dùng với các mạng di động tại Việt Nam.

  Samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ bao lăm bản quốc tế

  Samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ bao lăm bản quốc tế đang được bán với giá hiện chỉ còn khoảng 6 triệu đồng, giảm tới 5 triệu đồng so với cách đây hơn một tháng. Thậm chí hàng cũng không có sẵn, giới kinh dinh hàng xách tay vẫn chỉ đưa về số lượng có hạn người dùng muốn mua sẽ đặt trước, khoảng 3 ngày sau mới có hàng về.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại can hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này