Tình trạng giá samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ bao nhiêu ở trung tâm

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 14/1/16.

Đọc: 208

 1. ntbngtrico Member

  Trong thời gian gần đây samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ đang trở thành một hiện tượng xách tay được săn đón nhiệt liệt trên thị trường xách tay Việt Nam. Với mức giá samsung galaxy s6 edge xách tay rẻ hơn hàng quốc tế nhưng cấu hình, thiết kế y như hàng du nhập chính hãng khiến được người dùng hết sức yêu thích. Tuy nhiên chính vì lý do đó mà người dùng không khỏi băn khoăn và thường đặt câu hỏi giá samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ bao nhiêu ?, tại sao với mức giá rẻ hơn cơ mà cho hiệu năng hao hao nhau ?

  Giá samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ bao nhiêu tại sao giá samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ như vậy ?

  Giá samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ bao nhiêu là rẻ nhất ? giá samsung galaxy s6 edge xách tay hiện đã chạm mức 12 triệu đồng cho phiên bản 32GB, thấp hơn tới 4,5 triệu đồng nếu so với mức niêm yết chính thức.  [​IMG]  samsung galaxy s6 edge xách tay về Việt Nam qua người xách tay nên không phải chịu bất cứ một mức thuế nào, nên khi đưa ra thị trường máy sẽ không bị tính thêm thuế. Đối với các bản samsung galaxy s6 edge chính hãng phải chịu thuế thương chính khi nhập khẩu nên mức giá đưa ra sẽ được tính kèm cả thuế màsamsung galaxy s6 edge chính hãng phải chịu khi vào thị trường Việt Nam. bởi thế mà samsung galaxy s6 edge xách tay có một mức giá rẻ hơn tương đối so với bản chính hãng.

  Điểm mà nhiều người dùng không an tâm nhất khi có ý định sở hữu samsung galaxy s6 edge xách tay giá rẻ là vấn đề không được bảo hành chính hãng. Tuy nhiên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với 24hStore.vn, đến đây các bạn sẽ được hưởng bảo hành của cửa hàng với 12 tháng đối với phần cứng và trọn đời với phần mền, bạn sẽ không phải lo lắng khi không được bảo hành.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại can hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này