Tình yêu, một thứ tình cảm thật đẹp

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi Admin, 11/8/14.

Đọc: 607

 1. Admin Administrator

  Tình yêu là một cảm xúc, một món quà mà Thượng Đế đã ban tặng cho con người chúng ta. Nó để lại cho chúng ta niềm vui ban đầu, nỗi nhớ về sau và kỷ niệm mãi mãi. Nó giúp cho chúng ta cảm thấy vui hơn, yêu đời hơn và quan trọng nhất là tình yêu là một phương thuốc kì diệu có thể chữa lành hoặc xoa dịu vết thương về tâm hồn lẫn thể xác.

  Nhưng khi yêu chúng ta không chỉ mang trên vai trách nhiệm của một người yêu, đối với người coi trai thì đó còn là vai một ông bố nghiêm khắc, một người anh thương em, một người bạn thân luôn biết quan tâm chia sẻ cho người bạn của mình. Vậy đó tình yêu còn khoác cho ta một trách nhiệm đi như vậy quan trọng là ta phải cố gắng và nỗ lực để hoàn thành trách nhiệm ấy.

  [​IMG]

  Tình yêu còn tạo cho ta những kí ức hồi niệm đẹp đẽ của một thời thương yêu nhau, một thời bồng bột trẻ con. Đó là những gì trong sáng và đẹp nhất trong mỗi con người không bị vướng bẩn một chút xíu bụi bẩn của tham vọng hay tiền bạc. Để sau này khi lớn lên ta còn có một chút gì để nhớ lại rồi để cảm thấy bồi hồi như mới hôm qua. Hãy trân trọng và giữ gìn những thứ mà tình yêu đã tạo ra cho chúng ta cho dù đó là gì để mà có thể thấy cuộc sống cũng không đến nỗi quá tẻ nhạt mà vẫn còn ướp một chút hương vị ngọt ngào của nó…
 2. sieuquaygh

  sieuquaygh New Member

  tình yêu không có tình dục là tình đồng chí @@

Chia sẻ trang này